ห้องข่าวภาคเที่ยง

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด เร่งล่าหนุ่มคลั่งมือปาหินใส่รถชาวบ้าน

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด ชายหนุ่มคล้ายกับมีอาการคลุ้มคลั่ง ใช้ก้อนหินปาใส่รถยนต์หลายคันที่ขับผ่านไปมา บริเวณหน้าหมู่บ้านกฤษดานคร ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี โดยชายคนดังกล่าวเดินมาจากฝั่งหมู่บ้านกฤษดานคร แล้วใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ปาใส่รถเก๋ง ก่อนจะข้ามไปอีกฝั่ง แล้วใช้ก้อนหินก้อนเดิมปาใส่รถกระบะ

โดยวันนี้ ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อเปรียบเทียบใบหน้าและลักษณะ ว่าเคยก่อเหตุในพื้นที่ใดบ้าง ทั้งนี้เพื่อเร่งนำมาดำเนินคดีเนื่องจากไม่ต้องการให้ไปก่อเหตุที่อื่นอีก เพราะเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้รถใช้ถนน นอกจากนี้ ยังส่งชุดสายตรวจลาดตระเวนลงพื้นที่

ขณะเดียวกัน ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าวันเกิดเหตุเห็นชายคนดังกล่าวปาหินใส่รถยนต์ 2 คัน จนเสียหาย หลังจากนั้นเจ้าของรถได้โทรศัพท์แจ้งความให้ตำรวจมาจับกุม แต่ผู้ก่อเหตุ หลบหนีไปก่อน

ด้านพยานอีกคนยังเปิดเผยว่า เคยเห็นผู้ก่อเหตุมาแล้วก่อนหน้านี้ลักษณะแต่งตัวดีมาขอมาเข้าห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน สังเกตเห็นในกระเป๋าพกอาวุธมีดมาด้วย นอกจากนี้ยังเคยเห็นลักษณะคล้ายกับลวนลามหญิงสาวที่อยู่ในละแวกนี้ด้วย

ด้าน รปภ. หมู่บ้านกฤษดานคร เปิดเผยว่า ชายที่ก่อเหตุไม่น่าจะใช่คนแถวนี้ เพราะเคยเห็นนั่งรถแท็กซี่เข้าไปในหมู่บ้าน อ้างว่ามาหาเพื่อน และเคยเห็นเดินวนเวียนอยู่หน้าหมู่บ้านหลายครั้งแล้ว