7HD ร้อนออนไลน์

ล่าลูกเขยโหดโพสต์ก่อนยิง

จากเหตุที่คนร้ายใช้อาวุธปืนขนาดจุด 38 ยิงนางนาฏญา อายุ 48 ปี กระสุนถูกเข้าที่คอ 1 นัด และนางบังเอิญ อายุ 52 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด สองพี่น้องได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 คน ภายในบ้านใกล้วัดประชุมธรรม หรือวัดทับนา พื้นที่ หมู่ 5 ต.บ้านเชี่ยน อ.หันคา จ.ชัยนาท เหตุเกิดช่วงค่ำวานนี้(20 พ.ย.62)  โดยผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลและยังอยู่ในห้องไอซียู เนื่องจากอาการยังไม่พ้นขีดอันตราย 

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าคนร้ายเป็นอดีตลูกเขยของนางบังเอิญ ชื่อว่านายสมลักษ์ หรือ เอ็ม อายุ 30 ปี และเพิ่งเลิกรากับลูกสาวของนางบังเอิญจนเกิดผูกใจเจ็บแค้นที่ไม่มีใครเข้าข้าง จนช่วงเย็นวานนี้นายสมรักษ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์ แล้วใช่ปืนยิงขู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าวไป 2 นัด จากนั้นไม่นานก็ย้อนกลับมาอีก ขณะที่นางบังเอิญและนางนาฏญากำลังช่วยกันเก็บของที่ร้าน คนร้ายใช้ปืนยิงเข้าที่ศีรษะของนางบังเอิญ 1 นัด แล้วหันปืนไปไล่ยิงนางนาฏญาที่กำลังวิ่งหลบหนี ก่อนที่นายสมรักษ์กับเพื่อนจะพากันขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป

นอกจากนี้ ยังพบว่าก่อนก่อเหตุไม่กี่ชั่วโมง นายสมรักษ์ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า “ผมเป็นคนดี แต่หลังจากนี้ผมจะเป็นผู้ร้าย คืนนี้ต้องตายสอง ลาก่อนเพื่อนๆ พี่ๆ น้าๆ รอผมออกมาด้วยนะ ไม่กี่ปี” ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นการระบายความคับแค้น ก่อนชวนเพื่อนขับรถจักรยานยนต์ไปก่อเหตุ

ล่าสุด วันนี้(21 พ.ย.62) พ.ต.อ.สุกิจ อรุณฤกษ์ถวิล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท และ พ.ต.อ.สุวัฒน์ ตันติมาสม์ ผกก.สภ.หันคา เรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดชัยนาทและตำรวจชุดสืบสวน สภ.หันคา เพื่อเร่งรัดติดตามคดี โดยตำรวจ สภ.หันคา ได้รวบรวมพยานหลักฐานคาดวันนี้จะเสนอศาลจังหวัดชัยนาทอนุมัติหมายจับนายสมรักษ์ ฐานพยายามฆ่า

พ.ต.อ.สุกิจ เปิดเผยว่า จากการสอบพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมรักษ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของผู้บาดเจ็บ แล้วยิงปืนขึ้นฟ้า โดยผู้บาดเจ็บได้โทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจจึงเข้าไปตรวจสอบ  แต่นายสมรักษ์ได้หลบหนีไปก่อนแล้ว แต่หลังตำรวจกลับออกไปนายสมรักษ์ก็กลับมาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวอีก จากนั้นก็ใช้อาวุธปืนยิงผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายสมรักษ์ซึ่งเป็นสามีของลูกสาวนางบังเอิญได้มีปัญหาครอบครัวกัน และพยายามง้อขอคืนดีกับภรรยาแต่ไม่สำเร็จ จึงเกิดความแค้นจึงหวังจะยิงภรรยาและแม่ยายให้ตาย แต่ขณะเกิดเหตุภรรยานายสมรักษ์ได้กลับเข้าบ้านไปก่อนแล้ว  ทำให้แม่ยายและน้องสาวของแม่ยายรับเคราะห์แทน