ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบแล้วพ่อตาปืนโหด จ่อยิงลูกเขยดับ แค้นทำร้ายลูกสาว ไม่ทำงานเลี้ยงครอบครัว

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้ากรณีชายอายุ 42 ปี ใช้ปืนจ่อยิงลูกเขยของตัวเอง เสียชีวิตต่อหน้าลูกสาวที่กำลังตั้งท้องได้ 6 เดือน ผ่านไปเพียง 2 วัน ล่าสุดวันนี้ (21 พ.ย.) ตำรวจตามรวบตัวพ่อตารายนี้ได้แล้ว ขณะซ่อนตัวอยู่ภายในสวนปาล์มของชาวบ้าน เขาสารภาพปมก่อเหตุมาจากความแค้นที่สะสมมานาน เนื่องจากลูกเขยมักทำร้ายร่างกายลูกสาว และไม่ทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว ติดตามจากรายงานของ คุณอรวรรณ รัตนเดชา

ตำรวจ สภ.ทุ่งใหญ่นำกำลังเข้ารวบตัวชายอายุ 42 ปี ขณะหลบซ่อนตัวอยู่ภายในสวนปาล์มแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลบางรูป อำเภอทุ่งใหญ่ จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังเขาใช้ปืนลูกซองสั้นจ่อชายอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกเขยของตัวเอง ขณะนอนเล่นอยู่บนแปลญวนภายในบ้านพักเสียชีวิตคาที่ ต่อหน้าภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยตำรวจสืบสวนกระทั่งทราบว่าเขาหลบซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ ก่อนนำกำลังปิดล้อมและสามารถควบคุมตัวได้ดังกล่าว

ตำรวจสอบปากคำอย่างละเอียด เขารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง เนื่องจากขณะกลับมาจากทำงาน เห็นลูกสาวกำลังนอนร้องไห้ ขณะที่ลูกเขยนอนเล่นอยู่บนเปลญวนอย่างสบายใจ ภาพเหล่านี้เขาเห็นจนชินตา เพราะเกิดขึ้นบ่อยครั้งหลังลูกสาวถูกทำร้ายร่างกาย ทำให้ตัวเขาบันดาลโทสะ

เขาเปิดเผยต่อว่า สาเหตุที่ไม่พอใจลูกเขย เพราะนอกจากจะทะเลาะและทำร้ายร่างกายลูกสาวตัวเองเป็นประจำแล้ว ลูกเขยยังไม่คิดทำมาหากินเลี้ยงครอบครัว

ตำรวจตรวจสอบพบว่า ปืนที่ผู้ต้องหาใช้จ่อยิงลูกเขยเป็นปืนที่เขาประดิษฐ์ขึ้นมาเอง หลังก่อเหตุนำไปซุกซ่อนบริเวณป่าหญ้าหวังอำพรางหลักฐาน ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีการวางแผนล่วงหน้าหรือไม่

ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหารายนี้อย่างละเอียด เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต