ประเด็นเด็ด 7 สี

ล่าคนร้ายใช้ปืนจี้ฉุดหญิงอายุ 22 ปี หนีข้ามจังหวัด พบประวัติก่อคดีฉุดสาวโชกโชน

ประเด็นเด็ด 7 สี - อุกอาจ คนร้ายบุกใช้ปืนจี้หญิงสาวอายุ 22 ปี ขณะมาเที่ยวพักผ่อนที่อ่างเก็บน้ำจังหวัดนครนายก จากนั้นฉุดขึ้นรถแล้วพาหนีข้ามจังหวัด โชคดีที่เหยื่อสาวไหวพริบดี อาศัยจังหวะหนีออกมาขอความช่วยเหลือจนรอดมาได้ ตรวจสอบประวัติ พบว่าคนร้ายรายนี้เคยก่อคดีทางเพศมาอย่างโชกโชน และยังเคยฉุดเหยื่อขัดดอกยาเสพติดมาแล้ว ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งล่าตัว

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองนครนายก เร่งหาเบาะแสของ นายปราโมทย์ จิตสงัด หลังก่อเหตุฉุดหญิงอายุ 22 ปี โดยใช้ปืนลูกโม่จี้บังคับ ขณะเธอมาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ตำบลเขาพระ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เมื่อช่วงกลางดึกวานนี้ (20 พ.ย) จากนั้นได้นำตัวหญิงสาวขึ้นรถไปยังบ้านพักของญาติที่อำเภอศรีมโหสถ จังหวัดปราจีนบุรี

ระหว่างนั้นนายปราโมทย์ได้ดื่มสุราจนเมา หญิงสาวจึงอาศัยจังหวะเผลอหนีออกมานอกบ้านขอความช่วยเหลือจากอดีตตำรวจที่อยู่ข้างบ้าน พาส่ง สภ. ศรีมโหสถ ก่อนประสานญาติให้มารับตัว และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนครนายก เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (21 พ.ย.)

โดยเมื่อช่วงเช้า ตำรวจได้เชิญตัวเยาวชนชายอายุ 15 ปี ซึ่งเป็นหลานของนายปราโมทย์ มาสอบปากคำ เนื่องจากเป็นคนที่อยู่กับนายปราโมทย์ขณะก่อเหตุ เยาวชนชายคนนี้บอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพียงแค่ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาดื่มเหล้ากับนายปราโมทย์ที่อ่างเก็บน้ำดังกล่าวเท่านั้น

ขณะนั้นนายปราโมทย์ขอให้เขาช่วยดูว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างหน้าใช่ภรรยาเก่าของนายปราโมทย์หรือไม่ เมื่อเขาบอกว่าไม่ใช่ นายปราโมทย์ก็ไม่เชื่อ ก่อนเดินไปหาหญิงสาวซึ่งนั่งอยู่กับเพื่อนชายอีกคน

จากนั้นนายปราโมทย์ใช้ไฟฉายจากโทรศัพท์มือถือส่องที่ใบหน้าหญิงสาว ก่อนถามเพื่อนผู้ชายว่า เมื่อ 2 วันที่แล้วได้มาที่นี่หรือไม่ เมื่อผู้ชายตอบว่าไม่ได้มา นายปราโมทย์ก็เตะเข้าที่ใบหน้าอีกฝ่าย ก่อนฉุดตัวหญิงสาวขึ้นรถไปทันที

ตรวจสอบประวัติของนายปราโมทย์ พบว่าเคยถูกดำเนินคดีในความผิดเกี่ยวกับเพศประมาณ 4-5 ครั้ง โดยล่าสุดเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะก่อเหตุฉุดหญิงอายุ 17 ปี ไปขัดดอกค่ายาเสพติดจำนวน 40,000 บาท นาน 5 วัน ซึ่งครั้งนั้นเขาได้ลงมือข่มขืน กระทำอนาจารหญิงสาวด้วย

ตำรวจระบุว่า นายปราโมทย์ถือเป็นบุคคลอันตราย เนื่องจากกระทำผิดลักษณะซ้ำ ๆ ซึ่งขณะนี้ศาลได้อนุมัติออกหมายจับนายปราโมทย์แล้ว ในข้อหาพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น และหน่วงเหนี่ยวกักขัง หากใครพบเบาะแส ขอให้รีบแจ้งตำรวจ เพื่อเร่งนำตัวมาดำเนินคดี