ประเด็นเด็ด 7 สี

ล่าเขยโหดง้อเมียไม่สำเร็จโพสต์เฟซบุ๊กขู่ คืนนี้ต้องตาย 2 ศพ ก่อนบุกยิงแม่ยาย [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท เตรียมยื่นขออนุมัติหมายจับลูกเขยปืนโหด แค้นที่ภรรยาสาวขอแยกทางเนื่องจากทนพฤติกรรมเจ้าชู้ไม่ไหว โพสต์เฟซบุ๊กขู่ "คืนนี้ต้องตาย 2 ศพ" ก่อนขี่จักรยานยนต์ไปใช้ปืนจ่อยิงศีรษะแม่ยายและไล่ยิงน้าสาวของภรรยา แล้วหลบหนีไป ติดตามจากรายงานของ คุณธัญญารัตน์ ถาม่อย

วานนี้ (20 พ.ย.) ตำรวจ สภ.หันคา จังหวัดชัยนาท ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ใกล้กับวัดประชุมธรรม อำเภอหันคา ที่เกิดเหตุมีคราบเลือดเต็มพื้น ส่วนผู้บาดเจ็บถูกนำส่งโรงพยาบาลแล้ว เป็นหญิงอายุ 47 ปี ถูกยิงเฉี่ยวศีรษะ และหญิงอายุ 53 ปี ถูกจ่อยิงเข้าที่ขมับ 1 นัด กระสุนฝังในอาการสาหัส พยานยืนยันว่าคนร้ายคือ นายเอ็ม เป็นลูกเขยของหญิงอายุ 53 ปี หลังลงมือได้ขี่รถจักรยานยนต์หนีไปพร้อมปืน

ภรรยาของผู้ก่อเหตุยังคงต้องเฝ้าดูอาการแม่ ซึ่งถูกจ่อยิงกระสุนฝังในศีรษะ เธอเล่าว่าแต่งงานกับนายเอ็มมานานถึง 13 ปีแล้ว จนช่วงหลังมีปัญหากัน เธอทนพฤติกรรมเจ้าชู้ไม่ไหว จึงตัดสินใจขอแยกทางกันด้วยดี แต่กลับทำให้นายเอ็มโกรธแค้น

จนวานนี้ (20 พ.ย.) เขาโพสต์เฟซบุ๊ก เขียนข้อความเชิงร่ำลาคนรู้จัก และบอกว่าจะต้องมีคนตาย 2 คนในคืนนี้ จากนั้นเขาก็ขี่รถจักรยานยนต์มายิงปืนขู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยวแล้วออกไป จนช่วงค่ำเธอกลับเข้าบ้าน นายเอ็มก็ย้อนกลับมาใช้ปืนยิงแม่และน้าของเธอ

รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยนาท ระบุว่า จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม พบว่าปมเหตุการลงมือเกิดจากความขัดแย้งในครอบครัว ขณะนี้ได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานยื่นขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหา เบื้องต้นแจ้งข้อหาพยายามฆ่า และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งล่าตัวให้ได้โดยเร็ว

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บล่าสุด หญิงอายุ 47 ปี ซึ่งถูกยิงเฉี่ยวที่ศีรษะปลอดภัยแล้ว ส่วนแม่ยายของมือยิงขณะนี้ยังคงสาหัส กระสุนเข้าขมับฝังในศีรษะทำให้สมองตาย ครอบครัวของผู้บาดเจ็บบอกว่า อยากขอให้ตำรวจติดตามตัวนายเอ็มมาให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเขาหลบหนีไปพร้อมปืน จึงกลัวว่าจะย้อนกลับมาลงมือซ้ำ