ประเด็นเด็ด 7 สี

หนุ่มขี่ จยย.รับจ้างหัวร้อน ชกหน้าเพื่อนร่วมวิน เหตุโยนถุงแกงใส่กัน

ประเด็นเด็ด 7 สี - หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างหัวร้อน ต่อยหน้าคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างวินเดียวกัน อายุ 70 ปี จนบาดเจ็บ ปมมีปากเสียงเรื่องโยนถุงแกงใส่กัน และยังพาลไปถีบ รปภ.โรงพยาบาล ที่ยืนดูเหตุการณ์อีกด้วย

ราว 16.00 น.ที่ผ่านมา (21 พ.ย.) ชายอายุ 70 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เดินทางเข้าแจ้งความว่า ถูกชายอายุ 31 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์วินเดียวกันต่อยที่ใบหน้า เนื่องจากโยนถุงแกงใส่กัน เขาเห็นว่ามีถุงแกงอยู่บนที่นอนสำหรับรอผู้โดยสาร เขาจึงโยนกลับไปบนที่นอนของชายอายุ 31 ปี จนมีปากเสียงกัน และชายอายุ 31 ปี ชกเขาที่บริเวณกกหูซ้าย 5 ครั้ง ทำให้บวมปูด

เขาบอกอีกว่า ยังเคยถูกชายอายุ 31 ปีปัสสาวะรดใส่อีกด้วย รวมทั้งเคยทำร้ายเขาด้วยการใช้ก้อนหินขว้างใส่จนได้รับบาดเจ็บ ครั้งนี้จึงยอมไม่ได้ มาแจ้งความดังกล่าว

ต่อมาชาย อายุ 60 ปี รปภ.ของโรงพยาบาล เข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมอีกว่า ถูกชายอายุ 31 ปี ถีบจนได้รับบาดเจ็บ โดยที่ไม่ได้เข้าไปเกี่ยวข้อง จึงมาแจ้งความข้อหาทำร้ายร่างกายด้วย
  
หลังรับแจ้งความ ตำรวจได้ตามตัวชายอายุ 31 ปี มาสอบปากคำ เขายอมรับว่าทะเลาะกับชายอายุ 70 ปีจริง สาเหตุมาจากโยนถุงแกงใส่กัน ส่วน รปภ.ชอบมองหน้าหาเรื่อง จึงไม่พอใจ และถีบไปอีก 1 ที

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาชายอายุ 31 ปี ว่าทำร้ายร่างกาย ขณะที่ทางผู้อำนวยการโรงพยาบาล ส่งเจ้าหน้าที่มาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับชายอายุ 31 ปี เพิ่มด้วย เนื่องจากบุกเข้ามาทำร้าย รปภ.ภายในโรงพยาบาล ในข้อหาบุกรุก