สนามข่าว 7 สี

รายงานพิเศษ : ตำรวจเร่งล่ามือปาหินใส่รถชาวบ้าน จ.นนทบุรี

ข่าวนี้ถือเป็นภัยต่อผู้ใช้รถใช้ถนน ที่ต้องเพ่ิมความระมัดระวังมากขึ้น หลังชายปริศนาทุ่มก้อนหินขนาดใหญ่ใส่รถยนต์ของชาวบ้าน บนถนนเส้นแจ้งวัฒนะ จังหวัดนนทบุรี จนได้รับความเสียหายไปหลายคัน ไปลงสนามข่าวกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพชายคนหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายกับคนมีอาการคลุ้มคลั่ง ใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ทุ่มใส่รถยนต์ที่ขับผ่านไปมา บริเวณหมู่บ้านกฤษฏานคร ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ในภาพจะเห็นชายคนดังกล่าวเดินจากฝั่งหมู่บ้านมากลางถนน แล้วใช้ก้อนหินขนาดใหญ่ทุ่มใส่รถเก๋ง จากนั้นข้ามถนนไปอีกฝั่ง แล้วใช้ก้อนหินก้อนเดิมทุ่มใส่รถกระบะอีกคัน จนประตูรถยุบเสียหาย แต่โชคดีคนขับไม่ได้รับบาดเจ็บ

ทีมข่าวลงพื้นที่ไปพบกับพนักงานปั้มน้ำมัน ซึ่งเห็นเหตุการณ์ เล่าว่า วันเกิดเหตุคนก่อเหตุทุ่มก้อนหินใส่รถยนต์ 2 คัน หลังจากนั้นเจ้าของรถได้ขับรถเข้ามาจอดในปั้มน้ำมัน แล้วโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ผู้ก่อเหตุหลบหนีไปก่อน พร้อมทั้งเล่าต่อว่าเคยเห็นชายคนดังกล่าวมาก่อนหน้านี้ เพราะเคยมาขอเข้าห้องน้ำในปั๊ม ลักษณะแต่งกายดี แต่ในกระเป๋ากางเกงพกอาวุธมีดมาด้วย และที่น่าตกใจคือเคยเห็นลวนลามจับมือหญิงสาวที่เดินไปมาอยู่บริเวณริมถนนเส้นนี้

ทีมข่าวเดินหาข้อมูลในละแวกนี้ต่อ โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านกฤษฎานคร เล่าให้เราฟังว่า ชายที่ก่อเหตุไม่น่าจะใช่คนแถวนี้ เพราะนั่งรถแท็กซี่มาและขอเข้าหมู่บ้าน โดยอ้างว่ามาหาเพื่อนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนี้ แต่น่าแปลกใจ กลับเดินวนเวียนอยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านหลายครั้ง

ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้ไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเปรียบเทียบใบหน้าคนร้ายว่าเคยก่อเหตุในพื้นที่ใดบ้าง และส่งชุดสายตรวจลงพื้นที่ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เนื่องจากไม่ต้องการให้ไปก่อเหตุในพื้นที่อื่นอีก เพราะเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของผู้ใช้รถใช้ถนน หากใครพบเบาะแสของคนร้ายสามารถแจ้งข้อมูลได้ที่ สภ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี