เช้านี้ที่หมอชิต

สามีเก่ายิงภรรยาดับ - แม่ยายสาหัส ยอมมอบตัวแล้ว อ้างแค้นที่ไม่ยอมคืนดีด้วย

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้าคดีที่สามีเก่าที่ยิงภรรยาเสียชีวิต ส่วนแม่ยายออกมาเห็น ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวแล้ว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 10 พฤศจิกายน โดยชายอายุ 30 ปี ใช้ปืนยิงอดีตภรรยาอายุ 28 ปี เสียชีวิต ส่วนแม่ยายอายุ 48 ปี เปิดประตูออกมาพบ จึงถูกยิงเข้ากลางหลัง และใต้รักแร้ขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจ สภ.ปลวกแดง จังหวัดระยอง จัดกำลังไล่ล่าคนร้ายอย่างต่อเนื่อง พร้อมประสานให้ครอบครัวพาเข้ามอบตัว แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (21 พ.ย.) ชายอายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ปลวกแดงแล้ว พร้อมปืนที่ใช้ก่อเหตุ

ตำรวจสอบปากคำทราบว่า หลังก่อเหตุเขานำรถจักรยานยนต์ไปซ่อนไว้ในไร่อ้อย ตำบลหนองใหญ่ จังหวัดชลบุรี ส่วนปืนนำไปทิ้งบ่อน้ำหลังบ้าน จากนั้นได้ติดต่อญาติขอที่หลบซ่อน แต่ทุกคนพยายามเกลี้ยกล่อมให้มอบตัว จึงต้องอาศัยนอนบนต้นไม้สูงในสวนปาล์ม เพื่อไม่ให้ใครเห็น สาเหตุที่เข้ามอบตัว เพราะทนคิดถึงลูกไม่ไหว

ส่วนปมเหตุที่ตัดสินใจยิงอดีตภรรยาและแม่ยาย เขาอ้างว่าเป็นเพราะที่ผ่านมามักมีปากเสียงกันตลอด จนภรรยาขอเลิก วันเกิดเหตุตามไปง้อขอคืนดี แต่ถูกปฏิเสธ จึงบันดาลโทสะ

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว