สนามข่าว 7 สี

บ้านเฮี้ยน! คนเช่าผูกคอเสียชีวิต 2 คน ติดต่อกัน จ.สงขลา

เกิดเหตุมีชายชาวจังหวัดกาฬสินธุ์ ผูกคอเสียชีวิตในบ้านเช่า ขณะที่ชาวบ้านร่ำลือ บ้านเช่าหลังนี้เฮี้ยน ก่อนหน้านี้เพียง 3 เดือน เคยมีคนเช่าบ้านผูกคอเสียชีวิตในจุดเดียวกัน

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พรัอมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบบ้านเช่าหลังหนึ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ หลังได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิต เมื่อไปตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นชายอายุ 38 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่จะไปถึง ญาติและเพื่อนบ้านได้พยายามช่วยเหลือนำตัวลงมาที่พื้นแล้ว แต่ก็ไม่ทัน

ภรรยาผู้เสียชีวิตให้การกับตำรวจว่า ได้มาอาศัยอยู่บ้านหลังนี้พร้อมกับสามี รวมทั้งลูกสาวอายุ 2 ขวบ และน้องสาว โดยสามีทำงานเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ในอำเภอหาดใหญ่ แต่ระยะหลังสามีเกิดความเครียดจากรายได้ที่ไม่พอใช้ กระทั่งเช้าวันเกิดเหตุ ได้ไล่เธอออกจากบ้าน แต่เธอออกไปไม่นาน ได้ย้อนกลับมาก็พบว่าสามีผูกคอตัวเองอยู่บริเวณบันไดบ้าน จึงร้องเรียกให้ญาติและเพื่อนบ้านมาช่วย แต่ก็ไม่ทันแล้ว

ขณะที่ชาวบ้าน เล่าว่า ก่อนหน้านี้ 3 เดือน มีคนเช่าบ้านเป็นผู้ชาย เคยผูกคอเสียชีวิตมาแล้ว และก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตมีพฤติกรรมคล้ายกับรายนี้ ก็คือไล่ภรรยาออกจากบ้านไปก่อน กระทั่งมาเกิดเหตุซ้ำตรงจุดเดียวกัน