ห้องข่าวภาคเที่ยง

นักแสดง 7HD มอบความสนุกส่งท้ายงานกาชาดประจำปี 2562

งานกาชาด ที่ร้านสมาคมแม่บ้านทหารบก เมื่อวานนี้ เหล่านักแสดง 7HD ก็ยกทีมมามอบความสนุก

เอส กันตพงศ์ มาพร้อม โก้ วศิน และ แม็กกี้ อาภา ออร่าความหล่อความสวยแฟนๆ ก็รุมซื้อพัดพร้อมลายเซ็น ขายแบบไม่ได้พัก พอถึงช่วงเวลาประมูลของ 2 หนุ่ม เขาเต็มที่มาก บุกไปใกล้ชิดแฟนๆ อ้อนแล้วอ้อนอีก แบบนี้จะไม่ให้แฟนๆ เขาใจอ่อนร่วมทำบุญได้ยังไง โดยเฉพาะ สารวัตรใหญ่ เวโรจน์ ที่ตอนนี้เป็นปลื้ม

นอกจากแฟนๆ ยังจำได้ ละคร “สารวัตรใหญ่” ก็เตรียมลงจอรีรันความสนุกในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ใครคิดถึงก็เฝ้าหน้าจอ 7HD ได้เลย

ส่วนที่เห็นแถวยาวเหยียดก็คือแฟนๆ ที่มารอถ่ายรูปกับน้ำผึ้งคนสวย “มุกดา นรินทร์รักษ์” ก็เตรียมรอยยิ้มหวานๆ พร้อมเจอทุกคน และยังมาร่วมประมูลร่มและหมอนผ้าห่มร่วมกับเพื่อนๆ ทั้ง ฮาน่า ลีวิส, พลอย รัญดภา และ อ้อม อังคณา บอกเลยว่า ลีลาการประมูลของสาวๆ ไม่ธรรมดา ใครอยากได้หมอนผ้าห่มที่ห่มตัวมุกดาอยู่ ก็ต้องไฝว้สู้ราคากันหน่อย

แต่ที่พีคมากก็คือ ตุ๊กตาตัวจิ๋ว ที่มุกดานำมาร่วมประมูล ได้เงินทำบุญถึง 7,000 บาท ซึ่งทุกคนก็ช่วยกันบิ๊วให้แฟนคลับเพิ่มเงินประมูลเรื่อยๆ บิ๊วไปลุ้นไป สุดท้ายก็มีการแถมรอยจุ๊บที่ตุ๊กตาไปให้ด้วย

สนุกสนานไม่แพ้กัน กับแก๊ง ชิงชิง คริษฐา และ บิ๊ก กฤษดา 2 นักแสดงจากละคร “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง” เตรียมลงจอเย็นวันพุธนี้ นำทีมน้องๆ เฟิร์น เกษรา และ โอ๊ต ชาคริต มาร่วมขายพัดการกุศลก็ได้รับความสนใจมากเช่นกัน ซึ่งทั้ง ชิงชิง และ บิ๊ก ก็อ้อนแฟนๆ ฝากติดตามละคร “จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง” ด้วย

และอีก 1 สาวที่มาเยือนบูธสมาคมแม่บ้านทหารบกก็คือ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล บิ้นท์ สิรีธร สวมมงแต่งชุดไทยประยุกต์มาร่วมประมูลรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆ นางงาม ซึ่งก่อนหน้าที่จะเดินสายในงานกาชาด บิ้นท์ก็ได้ร่วมขบวนรถแห่เพื่อโชว์ตัวใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ให้ทุกคนได้ยลโฉมความสวย ซึ่งถือเป็นภารกิจแรกของบิ้นท์ หลังกลับมาถึงเมืองไทย ซึ่งเจ้าตัวก็ปลื้มมากๆ ที่ทุกคนให้การตอบรับเป็นอย่างดี