เช้านี้ที่หมอชิต

โจรงัดบ้านครูสาว ขโมยทอง 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง มูลค่าเกือบ 1 แสนบาท

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายย่องงัดบ้านครูสาวกลางวันแสก ๆ ขณะไปสอนหนังสือ ขโมยสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหนัก 50 สตางค์ มูลค่ากว่า 73,000  บาท หนีลอยนวล

ช่วง 18.00 น. วานนี้ (25 พ.ย.) ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ ลงพื้นที่ไปตรวจสอบบ้านหลังหนึ่ง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ หลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายงัดเข้ามาขโมยทรัพย์สิน โดยมีหญิงเจ้าของบ้านอายุ 33 ปี ยืนรอให้การกับตำรวจ และพาตรวจสอบภายในบ้าน พบข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ประตูหลังบ้านมีร่องรอยถูกงัดแงะ 

เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง เล่าว่า ช่วงเช้าวานนี้ ได้ออกจากบ้านเพื่อไปสอนหนังสือนักเรียนที่โรงเรียนในอำเภอแก้งคร้อ ตามปกติ หลังเลิกเรียนได้เดินทางกลับบ้าน ต้องตกใจเมื่อพบว่าข้าวของถูกรื้อค้น จึงรีบโทรหาแฟนหนุ่มว่าเข้ามารื้อของในบ้านหรือเปล่า โดยแฟนหนุ่มบอกว่าไม่ได้รื้อ จากนั้นเธอจึงรีบวิ่งไปดูพบว่าสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหนัก 2 สลึง รวมมูลค่ากว่า 73,000 บาท ที่เก็บไว้ในลิ้นชักได้หายไป จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

เบื้องต้นตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป