เช้านี้ที่หมอชิต

จับวัยรุ่น 1 ใน 20 คน รุมกระทืบอริเพียงคนเดียวจนสลบ รับแค้นลวนลามแฟนรุ่นพี่

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจตามจับตัววัยรุ่นชายอายุ 19 ปี ซึ่งเป็น 1 ในเกือบ 20 คน ที่วิ่งไล่ตามกระทืบคู่อริเพียงคนเดียวจนสลบ พบอาการสาหัส สมองบวม เขารับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดสปาตาฟันศีรษะคู่อริ เนื่องจากแค้นที่ลวนลามแฟนสาวของรุ่นพี่
   
นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งวิ่งไล่ทำร้ายร่างกายชายคนหนึ่ง จนล้มลงไปนอนกับพื้น จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นก็วิ่งตามมารุมกระทืบชายคนดังกล่าวอีกเกือบ 20 คน ทำร้ายร่างกายชายคนนี้ ทั้งที่เขาสลบแน่นิ่งไปแล้ว จึงพากันเดินกลับไป ทิ้งชายคนดังกล่าวนอนสลบอยู่ที่พื้นถนน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่งในตำบลวิศิษฐ์ อำเภอเมือง จังหวัดบึงกาฬ คืนวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ผู้บาดเจ็บเป็นชายอายุ 29 ปี ชาวจังหวัดสุราษฏร์ธานี ขณะนี้ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล จากอาการสมองบวม

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ มีผู้แชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก และเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่ตำหนิกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 20 คน ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายคู่อริเพียงคนเดียว หลังเกิดเหตุญาติผู้บาดเจ็บได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองบึงกาฬ แล้ว

ล่าสุดเช้าวานนี้ (25 พ.ย.) ผู้กำกับการ สภ.เมืองบึงกาฬ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราว 00.30 น. วันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายในตลาดแห่งหนึ่งอำเภอเมืองบึงกาฬ มีผู้ได้รับบาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่ เป็นชายอายุ 29 ปี อาการสาหัส

ส่วนผู้ก่อเหตุสามารถตามจับตัวได้แล้ว 1 คน คือ นายพิสิษฐ์ พงษ์คำพันธุ์ อายุ 19 ปี พร้อมของกลางมีด เขารับสารภาพว่าเป็นคนใช้มีดฟันศีรษะคู่อริจริง สาเหตุเนื่องจากคู่อริไปลวนลามแฟนสาวของรุ่นพี่ ประกอบกับเมาสุราด้วยจึงทำให้ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

จากนั้นตำรวจได้คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และแจ้งข้อหาพยายามฆ่า พกพามีดไปในที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยในชั้นสอบสวนพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว พร้อมส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดบึงกาฬทันที ส่วนผู้ต้องหารายอื่น ๆ ที่อยู่ในคลิป ขณะนี้ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ข่าวท้องถิ่นบึงกาฬ