ข่าวละคร รายการบันเทิง

“อ๋อม อรรคพันธ์” ขอบคุณแฟนละคร ชวนดู “อินทรีแดง” ตอนจบ ทั้งฟิน และ มันส์แน่นอน!!

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับละครแอ็กชั่น – ดราม่า สุดเดือดของฮีโร่พันธุ์ไทย “อินทรีแดง”  ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวทั้งบู๊ และดราม่าสร้างความลุ้นระทึกให้กับผู้ชมทุกตอนที่ผ่านมา งานนี้พระเอกหนุ่ม “อ๋อม”  อรรคพันธ์ นะมาตร์ ผู้รับบทอินทรีแดง ออกปากเลยว่า ห้ามพลาดชมตอนจบเด็ดขาด เพราะเรื่องราวความเข้มข้นจะระดมมาเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฉากดราม่าน้ำตาคลอ ฉากบู๊สุดมันส์ และ ฉากฟินชวนฝัน

“ตอนนี้ใกล้จะอวสานแล้วนะครับ เหลืออีกแค่ 2 ตอนสุดท้ายแล้ว ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่ติดตามชมกันมาโดยตลอดนะครับ  ตลอดระยะเวลาที่ทำงานร่วมกัน ทั้งนักแสดง และทีมงานทุกคนตั้งใจ ใส่ใจ ทุ่มกันแบบสุดตัวสุดพลังมาก ๆ สำหรับละครเรื่องนี้  ตั้งแต่ผมเล่นละครมา อินทรีแดง คือเรื่องแรกที่ผมบู๊แบบเต็มตัวจริง ๆ ซึ่งจากนี้ละครเรื่องต่อไปของผมจะเล่นบู๊หนัก ๆ เหมือนเรื่องนี้อีกไหม ผมว่าการทำละครบู๊เป็นเรื่องที่สนุกนะครับ แต่ต้องมีเวลาพอสมควร ร่างกายต้องพร้อม ผมเองชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่ถ้าจะบู๊หนักขนาดนี้อีกก็ต้องเตรียมตัวพอสมควรเลย สำหรับ 2 ตอนสุดท้ายนี้ ผมไม่อยากให้พลาดชมกันเลย  เพราะว่ามันจะเฉลยทุกเรื่องราวที่ยังเป็นปมอยู่ รวมถึงจะได้เห็นฉากแอ็กชั่นมันส์ ๆ บู๊ส่งท้าย พร้อมกับใครที่รอชมฉากฟิน ๆ ของผมกับน้องโบว์ (เมลดา สุศรี) ก็จะได้เห็นกันแน่นอน  อยากให้ทุกคนรอชมไปพร้อมกันครับ”

ติดตามชม “อินทรีแดง” 2 ตอนสุดท้าย ได้ในวันพุธที่ 27 และ วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV สมัครแพ็กเกจสุดคุ้มบริการ BUGABOO INTER เพียงเดือนละ 199 บาท ผ่านเว็บไซต์ inter.bugaboo.tv หรือ แอพพลิเคชัน BUGABOO INTER (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Google Play Store และ App Store) และเตรียมฟินไปกับละครจากช่อง 7HD กว่า 5,000 ชั่วโมง คุณภาพระดับ HD ที่เราคัดสรรมาเสิร์ฟให้คุณ #ฮิตทั่วไทยดูได้ทั่วโลก #BUGABOOINTER #Ch7HD #ช่อง7HD