7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มร้องทนายดังโดนพริตตีสาวหลอกสูญเงินสองล้านบาท

หนุ่มวัย 28 โร่ร้องทนายชื่อดัง ถูกพริตตีสาววัย 36 ปีที่รู้จักกันในร้านอาหาร ชวนให้ร่วมลงทุนทำธุรกิจเสื้อผ้า สุดท้ายถูกหลอกสูญเงิน 2 ล้านบาท เพราะสาวเจ้าไม่ได้ทำธุรกิจ แต่เอาเงินไปเล่นแชร์แม่มะลิกับแม่มณี

ช่วง 10.00 น.วันนี้ ที่สำนักงานทนายความคู่ใจ ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์  ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม และนายโอม นามสมมุติ อายุ 28 ปี  ร่วมกันแถลงข่าวกรณีถูก น.ส.นาเดีย(สงวนนามสกุล)  อายุ 36 ปี  พริตตีสาวหลอกให้ร่วมลงทุนซื้อเสื้อผ้าจากประเทศจีนมาจำหน่ายในประเทศไทย สุดท้ายสูญเงินสองล้านบาท เพราะเรื่องแดงสาวพริตตีไม่ได้มีธุรกิจตามที่อ้าง แถมเงินที่ได้ไปยังเอาไปเล่นแชร์แม่มะลิและแม่มณีอีกด้วย

นายโอม หนุ่มหล่อลูกชายเจ้าของโรงงานเย็บเสื้อผ้าส่งออกในจังหวัดนครปฐม เผยด้วยความเจ็บช้ำว่า รู้จักกับนางสาวนาเดียที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งจนสนิทสนมคบหากัน โดยนางสาวนาเดียอ้างว่ามีธุรกิจส่งออกและนำเข้าเสื้อผ้าจากประเทศจีนอีกทั้งยังอ้างว่าตัวเองยังเป็นลูกบุญธรรม หม่อมอุ๋ย นักการเมืองชื่อดัง หากอยากร่วมลงทุนในธุรกิจก็ให้นำเงินมาร่วมกัน

นางสาวนาเดียได้พาตนเองไปดูร้านเสื้ือผ้าย่านห้วยขวาง และประตูน้ำ อ้างว่าร้านดังกล่าวเป็นกิจการในธุรกิจที่ตนเองทำอยู่ ตนจึงหลงเชื่อจนสนิทใจ โอนเงินให้ไปหลายครั้ง ครั้งละหลายแสนบาท มีเงินตนเองห้าแสนของแม่หนึ่งล้านสองแสน และยืมเพื่อนมาอีกสามแสนบาท รวมเป็นเงินสองล้านบาทให้กับนางสาวนาเดีย หลังจากที่คบหาเป็นแฟนกัน 

จนกระทั่งเรื่องมาแดงเมื่อนางสาวนาเดียถูกตำรวจจับกุมตัวในข้อหาฉ้อโกงทรัพย์ ตนเองเกิดเอะใจจึงพยายามสืบหาข้อเท็จจริงจึงทราบว่าแฟนสาวรายนี้มีหมายจับในข้อหาฉ้อโกงหลายโรงพักในเขตนครบาล จึงพยายามสอบถามแต่นางสาวนาเดียอ้างว่าถูกกลั่นแกล้งจากผู้มีอิทธิพลที่พยายามบังคับให้แต่งงาน แต่ตนเองไม่เชื่อเพราะทราบว่ายังมีผู้เสียหายรายอื่นๆอีกหลายรายที่ตกเป็นเหยื่อโดนหลอกลวงในลักษณะคล้ายๆกับตนเอง  อีกทั้งยังทราบว่าเงินที่ตนเองให้นางสาวนาเดียไปนั้น นางสาวนาเดียนำไปเล่นแชร์แม่มะลิและแม่มณีอีกด้วย จึงนำเรื่องมาปรึกษาขอความเป็นธรรมกับทนายรณรงค์เพื้อให้ช่วยเหลือ

ทนายรณรงค์ เผยว่า จะตรวจสอบเอกสารหลักฐานให้ละเอียดอีกครั้งเพื่อดูว่าจะช่วยเหลือเหยื่อรายนี้ได้อย่างไร เบื้องต้นจะพาไปแจ้งความในสัปดาห์หน้าเพื่อให้ดำเนินคดีกับพริตตีสาวรายนี้ในข้อหาฉ้อโกง ส่วนหลักฐานจะเกี่ยวโยงไปถึงความผิด พรบ.คอมพิวเตอร์หรือไม่นั้นต้องตรวจสอบให้แน่ชัดอีกทีถ้าเกี่ยวโยงเราก็จะแจ้งความทั้งหมดแต่ต้องขอดูเอกสารก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง