เช้านี้ที่หมอชิต

โจรอาละวาดหนัก ลักรถ จยย. คืนเดียว 3 คันรวด

เช้านี้ที่หมอชิต - แก๊งคนร้ายตระเวนลักรถจักรยานยนต์ พบคืนเดียวขโมยในซอยเดียวกัน 3 คันรวด ขณะที่สาวอายุ 26 ปี เผยน้ำตาตก เนื่องจากตกงานอยู่ รถยังมาถูกขโมยไปอีก

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะชาย 2 คนเดินเข้ามา คนแรกสวมหมวกแก๊ป คนที่ 2 สวมหมวกกันน็อก ก่อนที่คนที่ 3 สวมเสื้อสีขาว จะเดินตามเข้ามาอีก จากนั้นชายคนที่ 3 เดินออกไปแล้วกลับเข้ามาอีกที โดยพบว่าคราวนี้ใส่หมวกกันน็อกเดินเข้ามา และพบว่ามีคนขี่คร่อมรถจักรยานยนต์แล้วขี่ออกไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นราว 03.30 น. วันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายในหอพักแห่งหนึ่งซอยบางละมุง 27 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี โดยหญิงผู้เสียหายอายุ 26 ปี เล่าว่า ราว 3 ทุ่มกว่า ๆ วันที่ 21 พฤศจิกายน เธอขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่ลานจอดรถภายในหอพักตามปกติ ช่วงบ่ายตื่นมาจะออกไปข้างนอก พบว่ารถหายไปแล้ว จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดของหอพัก พบว่ามีคนร้ายประมาณ 3 คน มาขโมยไป

เธอยังบอกอีกว่า ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวที่ถูกขโมย แต่พบว่าในซอยดังกล่าว คืนเดียวกันนี้มีคนร้ายซึ่งคาดว่าจะเป็นแก๊งเดียวกัน ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ไป 3 คัน จึงเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางละมุง พร้อมวอนให้ตำรวจตามจับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะตอนนี้เธอลำบากมาก เนื่องจากตกงานอยู่ และมีความจำเป็นที่ต้องใช้รถขี่ไปสมัครงานอีกด้วย