เช้านี้ที่หมอชิต

โลกออนไลน์-คนใกล้ชิด ตั้งข้อสงสัย ไม่เชื่อหนุ่มอายุ 20 ปี ฆ่าหั่นศพแม่ยัดตู้เย็น

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์และคนใกล้ชิด ไม่เชื่อหนุ่มอายุ 20 ปี ลงมือก่อเหตุฆ่าแม่และนำศพยัดตู้เย็น ขณะที่เพื่อนตั้งข้อสงสัย ชุดหนุ่มลูกชายไม่เปื้อนเลือด ด้านครูสอนพิเศษชี้แม่ลูกไม่เคยมีปัญหากัน

โซเชียลแห่แชร์ข้อความแช็ตของเพื่อนหนุ่ม ที่ถูกระบุว่าฆ่าหั่นศพแม่ ยืนยันว่าเขาไม่เคยพูดจาหยาบคายกับแม่ ซึ่งเป็นข้อความที่ระบุว่าเป็นแช็ตที่เจ้าของเพจคุยกับเพื่อนของชายหนุ่ม ที่ก่อเหตุฆ่าหั่นศพแม่ และใช้ปืนจ่อยิงศีรษะตัวเองเสียชีวิต

โดยเขายืนยันว่าเพื่อนเป็นคนถนัดซ้าย ไม่มีทางใช้มือขวายิงปืนแน่นอน ส่วนโรคซึมเศร้าไม่แน่ใจว่าเพื่อนป่วยหรือไม่

ขณะที่หญิงสาวคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นหลานของหญิง อายุ 42 ปี ที่ถูกพบเป็นศพถูกหั่นยัดตู้เย็นภายในบ้านพัก โพสต์ข้อความระบุว่า ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นป้าของเธอ กับเพื่อนสนิทที่เป็นคนมาเจอศพ เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน ชนิดที่ว่าตัดเพื่อนกันเลย เนื่องจากมีปัญหาเรื่องธุรกิจส่วนตัว ซึ่งเธอเองก็รู้สึกงงว่าไปอยู่ที่บ้านหลังเกิดเหตุได้อย่างไร ส่วนตัวลูกชายก็ไม่น่าจะทำได้ขนาดนี้

จากนั้นหญิงสาวคนนี้ก็ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า ได้คุยกับเพื่อนสนิทของป้าที่กำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยแล้วว่าเหตุการณ์เป็นอย่างไร ซึ่งเธอยอมรับว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด และได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว พร้อมขอโทษอีกฝ่ายเป็นที่เรียบร้อย ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ต้องรอให้ทางตำรวจสรุปอีกครั้ง

ขณะที่เพื่อนของชายอายุ 20 ปี ก็ตั้งข้อสังเกตว่า แม่สนิทสนมกับฝ่ายลูกชาย พร้อมตั้งข้อสงสัยหลายประเด็นในคดีนี้ เช่น หากเพื่อนก่อเหตุจริง ทำไมถึงไม่หลบหนีไป หรือทำไมไม่กันพยานที่มาพบไม่ให้เข้าบ้าน จนถึงขั้นไปเปิดตู้เย็นเจอชิ้นส่วนศพ อีกประเด็นคือ เคยเห็นว่าเพื่อนถนัดมือซ้าย แต่ปืนถูกยิงเข้าที่ขมับขวาของตัวเอง

โดยเมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) ครูสอนพิเศษของหนุ่ม อายุ 20 ปี ได้เข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม โดยระบุว่ารู้จักกับแม่ และเป็นครูสอนพิเศษของหนุ่มอายุ 20 ปี มานาน 3 ปี ที่ผ่านมาแม่ลูกคู่นี้ไม่เคยมีปัญหากัน แม่ไม่เคยด่าหรือต่อว่าลูกด้วยถ้อยคำรุนแรง ส่วนตัวเด็กหนุ่มก็รักแม่มาก ไม่เคยมีพฤติกรรมก้าวร้าว หรือทำร้ายแม่มาก่อน แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ไม่นาน หนุ่มอายุ 20 ปี เริ่มมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ซ้อขอเล่า