สนามข่าว 7 สี

สาวผวา! ลูกน้องพ่อบุกห้องลวนลาม ตร.ตามจับอ้างแค่กอด ไม่ได้ปล้ำ

เปิดภาพนาทีตำรวจบุกเข้าช่วยเหลือหญิงสาวคนหนึ่งที่จังหวัดชลบุรี หลังเธอโทรศัพท์มาขอความช่วยเหลือถูกชายเมาสุราบุกเข้ามาในบ้าน หวังกระทำอนาจาร

ช่วงบ่ายวานนี้ ( 27 พ.ย.) ตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งจากหญิงสาวอายุ 23 ปี คนหนึ่ง ซึ่งพักอาศัยอยู่ในบ้านไม่มีเลขที่ ในซอยหลังวัดเทพประสาทเตาถ่าน หมู่ 4 ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ว่าถูกคนงานบุกเข้ามาลวนลาม ขณะนี้วิ่งหนีเอาตัวรอดออกมาได้ จึงประสานไปยังตำรวจตู้ยามเตาถ่านเข้าให้การช่วยเหลือ

เมื่อไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ หญิงสาวยืนรอให้การกับตำรวจ และพาไปชี้ตัวชายคนที่เข้าไปก่อเหตุ ซึ่งเป็นคนงานรับจ้างก่อสร้าง กำลังนอนหลับอยู่ในบ้านพักคนงานที่อยู่ห่างออกไปจากบ้านของเธอ ตำรวจจึงเรียกมาสอบสวน ชายคนดังกล่าวอ้างว่าก่อนก่อเหตุดื่มสุราขาว จนขาดสติ ยอมรับแค่จับไหล่เท่านั้น แต่ไม่ได้กระทำอนาจารแต่อย่างใด

จากการสอบปากคำ หญิงผู้เสียหายให้การยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุตนเองกำลังนอนดูโทรทัศน์อยู่ในบ้านเพียงลำพัง ขณะนั้นชายอายุ 34 ปี ซึ่งเป็นคนงานรับจ้างก่อสร้าง และเป็นลูกน้องของพ่อ ทำทีเข้ามาขอนั่งดูโทรทัศน์ด้วย จากนั้นได้เดินไปปิดประตูหน้าบ้าน ก่อนจะตรงเข้ามาโอบกอด และเล้าโลมที่ซอกคอ นาทีนั้นเธอตกใจกลัวจะเกิดเหตุร้ายถูกล่วงละเมิดทางเพศ จึงตัดสินใจรวบรวมสรรพกำลังเท่าที่มีใช้มือผลักอกของชายคนดังกล่าวดันตัวออกไป ก่อนรีบวิ่งหนีออกมานอกบ้าน พร้อมโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจขอความช่วยเหลือทันที

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 34 ปี ไปดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกเคหสถาน และกระทำอนาจาร