เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พยานเผยคนร้ายฆ่าโหด ครูแนน-ครูเอ็ม เป็นคนในหมู่บ้าน ชี้เพิ่งหนีออกไปเช้าวานนี้

ทีมข่าวยังคงเกาะติดคดีฆาตกรรมโหด “ครูเอ็ม” และ “ครูแนน” สามีภรรยา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กันพื้นที่ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปภายในหมู่บ้านเกิดเหตุ โดยช่วงสายที่ผ่านมา หลังมีการออกหมายจับคนร้ายคือ นายศุภกฤต สุจาศรี เป็นชายอายุ 22 ปี เราก็ได้รับการยืนยันจากพยานว่า เขาอาศัยในหมู่บ้านเดียวกับผู้เสียชีวิต และเพิ่งจะหลบหนีไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 พฤศจิกายน

หนึ่งในหลักฐานสำคัญของคดีนี้ก็คือภาพจากกล้องวงจรปิด ที่ตำรวจได้มีการตรวจสอบ ทั้งบริเวณบ้านของผู้เสียชีวิตรวมถึงเส้นทางเข้าออกหมู่บ้าน กระทั่งนำไปสู่การออกหมายจับนายศุภกฤต

ทีมข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบพยาน ยืนยันว่าคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมครูแนนและครูเอ็ม เป็นคนที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน โดยหลังเกิดเหตุตำรวจได้นำรูปมาให้พยานยืนยัน

พยานบอกว่า นายศุภกฤตเพิ่งมาอาศัยอยู่กับแม่ในหมู่บ้านประมาณ 1 ปี แต่ปกติแล้วจะไม่ค่อยออกไปด้านนอก เนื่องจากได้ยินว่าเขาหนีคดีมา ส่วนครูแนนและครูเอ็มอาศัยอยู่บริเวณท้ายหมู่บ้าน พยานคาดว่าทั้งคนร้ายและผู้เสียชีวิตไม่น่าจะรู้จักกันมาก่อน

กระทั่งเช้าวันที่ 28 พฤศจิกายน ก็คือหลังครูแนนและครูเอ็มเสียชีวิต ประมาณ 06.00 น. นายศุภกฤต ได้ขับรถออกไปจากหมู่บ้านโดยมีลักษณะค่อนข้างจะผิดปกติ ไม่พูดจาทักทายเหมือนที่เคยทำ จากนั้นประมาณ 07.00 น. แม่ของนายศุภกฤต ก็นั่งรถออกไป โดยบอกว่าจะไปส่งลูกชายที่สนามบินอู่ตะเภา หลังจากนั้นพยานก็ไม่เห็นว่านายศุภกฤต กลับมาที่หมู่บ้านอีกเลยจนกระทั่งมาทราบข่าวเมื่อเช้าว่าเขาถูกออกหมายจับและตำรวจให้ยืนยันตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง