7HD ร้อนออนไลน์

ชายต่างชาติ ดิ่งคอนโดมิเนียมย่านบางนาดับ คาดปมโรคประจำตัวรุมเร้า

พ.ต.ท.ยุทธศิลป์ การ์รินทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางนา ได้รับแจ้งเหตุ มีชายชาวต่างชาติ ตกจากคอนโดมิเนียมหรู ใกล้แยกบางนา แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อม ตำรวจฝ่ายสืบสวน ,กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.จุฬาฯ และ เจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยพบว่า บริเวณชั้น 6 ของคอนโดมิเยียมหรู 39 ชั้น ซึ่งเป็นลานกว้างชั้นลอย มีศพนายแกรี ยี ( Mr.GARY YEE) อายุ 85 ปี สัญชาติอเมริกา เชื้อชาติจีน  มีสภาพนอนหงายสวมเสื้อเชิตแขนสั้นลายตรงสีขาว-ชมพู นุ่งกางเกงสแล็คขายาว สีดำ ใส่รองเท้าหนัง มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะกระโหลกแตก จนสมองไหลออกมากระจัดกระจายเต็มพื้น แขนและขาหักผิดรูป พร้อมกับ ตรวจสอบบริเวณชั้น 25 ซึ่งเป็นจุดพักนั่งเล่นของอาคารเพื่อรวบรวมหลักฐานต่างๆ ก่อนนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.จุฬาฯ ต่อไป

ส่วนการสอบสวนนางรัชนี ชัยพารานนท์ ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ได้อยู่กินและจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายกับผู้ตาย ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วจึงย้ายกลับมาอยู่ที่ประเทศไทย โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเดินออกจากห้องพักในช่วงเวลา 10.00 น.และก่อนออกไปได้พูดกับว่า " ออกไปแล้วจะไม่กลับมาอีก "  แต่ตนไม่คิดอะไร และยังอยู่ภายในห้องพัก จนรู้สึกว่าสามีหายตัวไปนานผิดสังเกตจึงออกตามหาแต่ไม่พบ และไม่ทราบว่าไปไหน จึงเรียก รปภ.ให้ช่วยตามหาจนกระทั่งพบว่าเป็นศพดังกล่าว และก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วจากภาวะความเครียดของโรคประจำตัวที่รุมเร้า โดยมีทั้งโรคซึมเศร้า และ ความดัน     
เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจเครียดจากอาการป่วยจนตัดสินใจกระโดดตึกเสียชีวิต แต่ทั้งนี้ ตำรวจยังต้องทำการสอบสวนและรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ก่อนสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป