เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มขับกระบะพุ่งชนรถเก๋ง คาดฉุนจอดรถขวางทาง

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขับรถกระบะพุ่งชนรถเก๋งที่จอดอยู่ถึง 2 ครั้ง จนท้ายรถพังยับเยิน ก่อนไถลไปชนรถอีกคันที่อยู่ด้านหน้า เจ้าของรถคาด ตั้งใจพุ่งชนเพราะไม่พอใจที่จอดรถขวางทาง 

กล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้านนครทองซิตี้ ซอย 1 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ บันทึกภาพขณะที่ชายคนหนึ่งเดินด้อม ๆ มอง ๆ หน้าบ้าน ก่อนจะมาหยุดอยู่ริมถนน จากนั้นมีชายอีกคนเดินอยู่อีกฝั่ง แล้วจู่ ๆ ก็มีรถกระบะขับพุ่งชนรถเก๋งสีดำที่จอดอยู่อย่างแรงจนท้ายรถเก๋งยุบ และพุ่งไปชนรถที่จอดอยู่ด้านหน้า ส่วนรถกระบะถอยหลังออกไป เหตุเกิดช่วง 21.30 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน
                   
เจ้าของรถเก๋งที่ถูกชน เล่าว่า คืนเกิดเหตุเขาเอารถไปจอดหน้าบ้านเพื่อน ก่อนจะไปร่วมกิจกรรมที่โรงเรียนของลูกด้วยกัน จากนั้นมีคนโทรศัพท์มาบอกว่ารถถูกชน จึงรีบนั่งแท็กซี่มาดู ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าใครทำ แต่พอเปิดกล้องวงจรปิดแล้ว เห็นภาพชัดเจนว่าคนขับรถกระบะตั้งใจชน โดยขับชนซ้ำถึง 2 ครั้ง 

ขณะที่เจ้าของบ้านที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านนี้ และเป็นเจ้าของรถอีกคันที่ถูกชน บอกว่า จากที่ได้ดูกล้องวงจรปิดช่วงเกิดเหตุ คล้ายกับว่ามีผู้ชายเดินเข้าออกมาจากบ้านหลังหนึ่งในซอยที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมีชายอีก 3-4 คน เดินตามหลังมาพร้อมถือมีดดาบยาว มาวนเวียนอยู่ 3-4 รอบ จากนั้นมีรถกระบะสีดำขับเข้ามาพุ่งชนท้ายรถเก๋งที่จอดอยู่อย่างแรง ก่อนจะถอยหลังออกมาตั้งลำ จากนั้นก็พุ่งชนอีกครั้งเป็นครั้งที่ 2 แล้วขับหลบหนีออกไปทางปากซอยหน้าหมู่บ้าน เบื้องต้นคาดว่า เจ้าของบ้านหลังดังกล่าวอาจไม่พอใจที่จอดรถขวาง จึงตามเพื่อนมาก่อเหตุ

ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.บางปู แล้ว เพื่อให้ติดตามตัวคนขับรถกระบะคันดังกล่าวมาดำเนินคดี เพราะเชื่อว่าเป็นการตั้งใจชนมากกว่าเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ