เช้านี้ที่หมอชิต

สุดเฮง แฟนคลับค่ายมวยดัง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 30 ล้านบาท

เช้านี้ที่หมอชิต - กลายเป็นเศรษฐีใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อแฟนคลับค่ายมวยดัง สุดเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท

ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคม 2562
รางวัลที่ 1 เลขที่ออก คือ 453522       
รางวัลเลขหน้า 3 ตัว ได้แก่ 617 และ 261
รางวัลเลขท้าย 3 ตัว ได้แก่  457 และ 013
รางวัลเลขท้าย 2 ตัว คือ 81

ผลการออกรางวัลครั้งนี้ทำให้มีเศรษฐีคนใหม่เกิดขึ้นหลายคน โดยเพจเฟซบุ๊ก "ที่นี่อำเภอประโคนชัย" ได้โพสต์ภาพของสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ ได้รับเงินรางวัล 30 ล้านบาท โดยระบุข้อความว่า "ขอแสดงความยินดี ครอบครัวพี่ชานนท์ แฟนคลับตลอดกาล มากกว่า 30 ปี ยอดมวยเมืองทับหลัง ค่ายมวยเกียรติหมู่ 9 สิงห์ดำแซนเดนิสยิม โชคดีคว้ารางวัลก้อนโต ขอให้กิจการรุ่งเรื่องมากยิ่งขึ้น สุขภาพแข็งแรง คนดี โชคเข้าข้าง ยินดีจากใจ"

ส่วนที่จังหวัดชัยภูมิ พบผู้โชคดีอีกคน คือ นางบุหลัน ธรรมมา อายุ 45 ปี ปลัด อบต.บ้านแก้ง อำเภอแก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ได้นำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ธันวาคมหมายเลข 453522 จำนวน 2 ใบ รวมได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.แก้งคร้อ

นางบุหลัน เศรษฐีคนใหม่เล่าว่า มักจะซื้อเลขท้ายลอตเตอรี่ที่ตรงกับป้ายทะเบียนรถส่วนตัว ที่มีหมายเลขทะเบียน กต 5552 ชัยภูมิ โดยซื้อเลขนี้มาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาทุกงวด ๆ ละใบ 2 ใบ ซึ่งเมื่อหลายวันที่ก่อนได้ไปธุระในตลาด และแวะซื้อลอตเตอรี่หมายเลข 453522 เมื่อรู้ว่าตัวเองถูกรางวัลที่ 1 จริง ๆ จึงรีบมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน และรีบเดินทางกลับบ้านพักทันที ซึ่งในวันนี้ (2 ธ.ค.) จะนำลอตเตอรี่ไปแจ้งขอรับเงินรางวัลที่กองสลากฯ ต่อไป

ขณะที่ในกรุงเทพมหานคร ก็มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ด้วยเช่นกัน คือ นายโซพลารา ดา (SOPHALA DA) อายุ 40 ปี ชาวกัมพูชา ได้นำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.แสมดำ

นายโซพลารา บอกด้วยความดีใจว่า เข้ามาเป็นคนงานก่อสร้างในประเทศไทยนานกว่า 10 ปี ไม่คิดว่าจะโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ส่วนลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลครั้งนี้ได้ซื้อกับคนรู้จักที่มาขายประจำแถวที่พัก ย่านบางขุนเทียน โดยก่อนหน้านี้ฝันถึงอาที่บวชเป็นพระภิกษุในประเทศกัมพูชา จึงซื้อเลขตามอายุหลวงอา ซึ่งเมื่อรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็ดีใจมากและจะยังทำงานในประเทศไทยต่อเหมือนเดิม เพราะคนไทยใจดี และชอบคนไทย ส่วนเงินที่ถูกรางวัลครั้งนี้ จะนำไปปลูกบ้านที่กัมพูชา และเอาไปทำบุญ

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ที่นี่อำเภอประโคนชัย โดย Somros Saatiam