สนามข่าว 7 สี

เตรียมหลงเสน่ห์ไปกับเสียงเพลงและเสียงปืน ในละครยอดรักนักรบ ตอนแรก คืนนี้ : สนามข่าวบันเทิง

แฟน ๆ พร้อมกันหรือยัง ที่จะได้พบกับคู่จิ้นทางม้าลาย เขากลับมาเจอกันอีกครั้ง เวียร์ ศุกลวัฒน์ และฐิสา วริฏฐิสา ในละครยอดรักนักรบ จากค่ายกันตนา ฝีมือกำกับของ พี่อ๊อด ธีระศักดิ์ เหมือนเดิม

ซึ่งเรื่องนี้เป็นละครเพลงโรแมนติก-แอคชั่น แน่นอนว่าเสียงเพลง ความน่ารัก ฮา และรั่วหลุดโลก มีครบ! เตรียมบริหารขากรรไกรรอไว้ได้เลย

เรื่องนี้ เวียร์ มาพร้อมกับ 2 คาแรคเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้ว "เรือเอกนักรบ" หน่วยปฏิบัติการพิเศษ ผู้คมเข้ม ตรงฉิน เป็นเจ้านายของลูกน้องที่เข้มแข็ง ดุดันมาก

และมาด "ยอดรัก" นักร้องลูกทุ่งแห่งบ้านหนองอียอ เจ้าเล่ห์ ทะเล้น และมีเสน่ห์เป็นลูกคอ และเสียงหวาน ๆ ที่ต้องมนตร์ขลัง ใครได้ฟังก็ต้องหลงรักหนุ่มคนนี้

เมื่อชะตาฟ้าลิขิตให้นักร้องต้องมาเป็นนักรบ คิดดูสิว่าจะป่วนขนาดไหน ซึ่งแต่ละฉาก เวียร์ ทุ่มสุดตัว เรื่องเล่นใหญ่ ไว้ใจเฮียเลยจ้า

ส่วน ฐิสา ต้องเปลี่ยนลุคจากคุณนายบนเกาะ มาเป็น "คุณหมอชลดา" สวย ๆ เนี้ยบ ๆ มีลุคผมหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์

ซึ่งเรื่องนี้ ฐิสา ต้องอยู่ท่ามกลางเสียงฮา เรียกว่าต้องทำสมาธิหนักมาก แต่ก็มีบางฉากที่ได้เฮฮารีแลกซ์ ดูสิ สไตล์การแต่งตัว สีสันจี๊ดจ๊าดก็น่ารักนะจ๊า

อีกหนึ่งคู่ที่ชีวิตต่างกัน แต่ก็โคจรมามุ้งมิ้งกันได้ บิ๊ก ณทรรศชัย ในบท "เรือตรีสมุทร" ทหารสุดหล่อ ที่นิ่ง ๆ เฉย ๆ กับความรักมาก ๆ

มาเจอกับนักร้องลูกทุ่งสาว "ส้มจี๊ด" รับบทโดย เจด้า ศรัณย่า ต้องมาดูว่าเส้นทางหัวใจ คู่นี้จะฝ่าฟันอุปสรรคได้อย่างไร

และสีสันที่คึกคัก ต้องยกให้แก๊งทหารคู่ใจของพระเอก ที่มากันคับคั่งมาก ๆ เรื่องงานคือเป๊ะ แต่พอเวลารีแลกซ์ก็คือป่วนมาก ๆ มารวมตัวกันครบทีมเมื่อไหร่ มีฮากระจายแน่นอน

ยังมีอีกหลายนักแสดงที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ รวมทั้งเพลงในละครเรื่องนี้ ที่มีเยอะมาก ๆ แค่เสียงของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็โชว์ลูกคอ 3 เพลงเต็ม และยังมีเพลงหวาน ๆ จาก เจด้า และเพลงสนุก ๆ จาก แก้ม กวินตรา มาให้แฟน ๆ ได้ฟัง จุใจ

บอกเลยว่าเปิดตัวตอนแรก ก็จะได้เห็นฉากคอนเสิร์ตใหญ่ เปิดตัว ยอดรัก ที่ทางค่ายเนรมิตเวทีงานวัดมาอย่างอลังการจริง ๆ

เตรียมพบกับ ยอดรักนักรบ ที่มาทำให้แฟน ๆ หลงเสน่ห์ไปกับเสียงเพลงและเสียงปืน รอดูตอนแรก คืนนี้ (2 ธ.ค.)