เช้านี้ที่หมอชิต

อุทาหรณ์ หนุ่มเสียบชาร์จโทรศัพท์มือถือ ถูกไฟช็อตดับคาที่นอน

เช้านี้ที่หมอชิต - อุทาหรณ์ ชายอายุ 28 ปี ในจังหวัดชลบุรี นอนเสียบสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ สุดท้ายถูกไฟช็อตเสียชีวิตคาที่นอน

ตำรวจเข้าตรวจสอบภายในบ้านพัก ตำบลหนองเหียง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี พบร่าง นายกิตติศักดิ์ มูลกิตติ อายุ 28 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน สภาพคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงขาสั้น มือขวาวางทับกับโทรศัพท์มือถือที่เสียบสายชาร์จคาอยู่กับปลั๊กไฟ 220 โวลต์ และยังมีกระแสไฟวิ่งผ่านตลอดเวลา

สอบถาม นางรินณาพร มูลกิตติ อายุ 57 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต และเป็นผู้พบศพคนแรก บอกว่า เธอได้โทรศัพท์ติดต่อกับลูกชายครั้งล่าสุดช่วงเช้าของวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา และยังคุยกันปกติ กระทั่งช่วงเย็นวานนี้ (2 ธ.ค.) ได้โทรศัพท์หาลูกชายอีกครั้ง แต่ลูกไม่รับสาย จึงเดินทางมาที่บ้าน และตะโกนเรียกลูกชายแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เธอจึงเปิดหน้าต่าง พบว่าลูกชายนอนอยู่ จึงแหย่ไม้สะกิดตัว ลูกชายก็ไม่ตื่น จึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยความตกใจจึงร้องเสียงดังแทบเป็นลม จนชาวบ้านมาช่วยเปิดประตูออก แล้วรีบแจ้งตำรวจทันที

ด้านตำรวจคาดว่า กระแสไฟฟ้าที่ชาร์จโทรศัพท์มือถืออยู่อาจรั่ว ทำให้นายกิตติศักดิ์ถูกไฟดูด หรืออาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน จึงทำให้เสียชีวิต เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปให้แพทย์ผ่าชันสูตร เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตครั้งนี้แล้ว