เช้านี้ที่หมอชิต

รวบแล้ว คนร้ายฆ่ายกครัว 3 ศพ หึงโหด ยิงแฟนสาว ฆ่าปิดปากพ่อแม่

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุฆ่ายกครัว พ่อแม่และลูกรวม 3 ศพ ในบ้านพัก แล้วหลบหนีไป คาดคนร้ายอาจเป็นคนสนิทกับลูกสาวเจ้าของบ้าน ที่ทะเลาะกันจนโกรธแค้นและบุกมาก่อเหตุ

ตำรวจภูธรบ้านดู่ ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลบ้านดู่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย หลังรับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิตหลายราย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ด้านในบ้านพบศพนายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เสียชีวิตอยู่บนโซฟา ในห้องพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี และนางสาวเสาวรส กิมสี อายุ 26 ปี เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

พี่ชายของนายอุดม เปิดเผยว่า ครอบครัวของน้องชายขาดการติดต่อกับญาติ และไม่ไปทำงานตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 29 พฤศจิกายน ทำให้เช้าวานนี้ (2 ธ.ค.) เพื่อนที่ทำงานมาตามหาที่บ้าน ก่อนจะพบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิตให้ข้อมูลว่า ช่วงกลางดึกวันที่ 28 พฤศจิกายนผ่านมา ได้ยินเสียงคล้ายปืนดังขึ้นจำนวน 3 นัด และกระจกแตกมาจากบ้านผู้เสียชีวิตแล้วเงียบไป วันถัดมาจึงไปเรียกที่บ้าน เห็นบ้านปิดเงียบ ซึ่งขณะนั้นไม่ได้เอะใจอะไร ก่อนจะทราบว่าทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว ยืนยันว่าครอบครัวผู้เสียชีวิตทั้งหมดเป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะกับใคร

ตำรวจเร่งชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตของครอบครัวนี้ และอาวุธที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ เนื่องจากสภาพศพเสียชีวิตมาหลายวัน และในที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธตกอยู่

ขณะที่แนวทางการสืบสวนระบุว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะสนิทสนมกับนางสาวเสาวรส และมีเรื่องทะเลาะกัน จนโกรธแค้นแล้วมาก่อเหตุ ตำรวจเร่งติดตามตัวมาสอบปากคำ

ล่าสุด เมื่อช่วง 23.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว หลังจากหนีไปกบดานในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าสาเหตุที่ฆ่า เนื่องมาจากก่อนหน้านี้ไปเห็นโทรศัพท์ของแฟนสาวมีไลน์ของแฟนเก่าส่งมาให้ ก็เลยเกิดการทะเลาะและมีปากเสียงกัน จนตัวเองขาดสติยิงแฟนสาวจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่าพ่อกับแม่ของแฟนสาวด้วย เพื่อต้องการฆ่าปิดปาก