เช้านี้ที่หมอชิต

แจ้ง 6 ข้อหาหนัก ไตเติ้ล มือฆ่า ครูแนน-ครูเอ็ม ส่งฝากขัง-ค้านประกันตัว

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจคุมตัว "ไตเติ้ล" หนุ่มอายุ 22 ปี มือฆ่าครูแนน และครูเอ็ม สองสามีภรรยาในบ้านพัก ก่อนชิงเอารถจักรยานยนต์บิกไบก์ ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดระยอง พร้อมยื่นคัดค้านการประกันตัว

เมื่อวานนี้ (2 ธ.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง คุมตัวนายศุภกฤต สุจาศรี หรือไตเติ้ล ผู้ต้องหาคดีฆ่าโหดนายอโลชา สุภานิชย์ หรือครูเอ็ม อายุ 33 ปี และนางสาวปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ด้วยการใช้ปืนยิงแล้วใช้มีดแทงและปาดคอซ้ำ ก่อนจะจัดฉากเขียนจดหมายเพื่อสร้างสถานการณ์ว่าสามีภรรยาฆ่ากันเอง ก่อนชิงเอารถจักรยานยนต์บิกไบก์ มูลค่ากว่า 600,000 บาท ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดระยอง

โดยแพทย์ได้ตรวจร่างกาย พบรอยถลอกที่เข่าซึ่งเกิดจากการหกล้มขณะถูกจับ และไม่พบบาดแผลอื่น แพทย์ระบุว่านายศุภกฤตมีอาการเครียดเล็กน้อย แต่ไม่ได้วิตกกังวลมากจนเกินไป โดยมีมารดาติดต่อเข้าเยี่ยมแล้วแต่ผู้ต้องหาบอกว่าไม่ให้มาเยี่ยมที่โรงพัก เพราะไม่ต้องการให้สื่อมวลชนพบ

จากการสอบปากคำเพิ่มเติม พบว่า หลังนายศุภกฤตก่อเหตุฆ่าสามีภรรยาได้ขี่รถจักรยานยนต์บิกไบก์มาฝากไว้บ้านเพื่อน จากนั้นก็ยังนั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะย้อนเข้าไปที่บ้านเกิดเหตุช่วงกลางดึก เพื่อรื้อค้นเอาเงินและสร้อยทอง พร้อมกับจัดฉากเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจให้ตำรวจเข้าใจว่าทั้งสองคนฆ่ากันเอง ก่อนจัดการเรื่องขายรถ เมื่อได้เงินแล้วก็รีบขึ้นเครื่องบินจากสนามบินอู่ตะเภาไปที่จังหวัดเชียงใหม่ หลังจากนั้นยังแวะไปสักยันต์ที่หลังเพิ่มอีก เพราะเป็นคนชอบรอยสัก ก่อนจะเตรียมหนีข้ามชายแดน แต่ถูกจับก่อน

โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติม ทั้งฆ่าผู้อื่นเพื่อจะเอาผลประโยชน์ ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยมีปืนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มีปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาปืนไปในที่สาธารณะและซ่อนเร้นอำพรางศพ