ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : 2 สาวหัวร้อน..เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

เรื่องนี้ต้องบอกว่าอีกแล้วหรือ กับกรณีทะเลาะวิวาทแย่งที่จอดรถส่วนกลางกันภายในหมู่บ้าน ลูกบ้านหลายคนบอกเป็นปัญหาระดับชาติที่แก้กันไม่ตก ล่าสุดเกิดขึ้นที่จังหวัดสมุทรปราการ ถึงขั้นหัวร้อน เดินขึ้นไปปลุกเจ้าของรถถึงบนห้องให้มาขยับรถ งานนี้ ถึงขั้นองค์ลงเปิดศึกแย่งที่จอดรถกัน

แซ่บถึงทรวง ก็ต้องยกให้คุณพี่ 2 สาวหัวร้อน ที่เปิดศึกแย่งที่จอดรถกัน บริเวณถนนส่วนกลางใกล้กับร้านเสริมสวยของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในอำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ คือ ในคลิปคุณพี่ผู้หญิงที่ถ่ายคลิปเป็นเจ้าของรถคันสีเหลืองที่จอดอยู่ริมกำแพงของร้านเสริมสวย กำลังแสดงอารมณ์ฉุนเฉียว หลังถูกสามีของคุณพี่เสื้อเขียวขึ้นไปปลุกถึงห้องพัก เพื่อขอให้มาช่วยขยับรถ เพราะจะเอารถของตนมาจอดด้วย โดยในคลิปที่เราได้ชมไป คือ พี่เจ้าของคลิปเขาก็อ้างว่ารู้จักกับเจ้าของร้านเสริมสวยและจอดตรงนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว ที่ผ่านมา ก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร

ขณะที่คุณพี่เสื้อเขียวกับสามีก็มองว่า ถนนนี้เป็นถนนส่วนกลางภายในหมู่บ้าน และเจ้าของคลิปก็จอดรถค้างคืนไว้ถึง 3 วัน ไม่ยอมขยับรถออกไปไหน อีกทั้งด้านหน้า ก็ยังพอมีที่ว่างน่าจะมีน้ำใจขยับรถให้คนอื่นได้จอดด้วย จึงตัดสินใจ ขึ้นไปปลุกถึงห้องเพื่อขอให้มาขยับรถ แต่งานนี้ หวิดเกือบวางมวยเพราะคุณพี่เจ้าของคลิปยืนยันจะไม่ขยับรถไปไหนทั้งสิ้น เพราะไม่ได้ออกไปไหน เอาล่ะสิ ส่งผลให้สามีคุณพี่เสื้อเขียวถึงกับฉุนขาดและบอกว่างั้นอยากจอดก็จอดไป แต่ถ้ารถเป็นอะไรไม่รู้ด้วยนะ ทำเอาคุณพี่เจ้าของคลิปถึงกับองค์ลงสวนกลับทันทีว่า ก็ถ้ารถฉันเป็นอะไรจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะแยกย้าย โดยคุณพี่เจ้าของคลิปได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรปราการ

หลังคลิปนี้ถูกแฉออกไป เหรียญย่อมมี 2 ด้าน คุณผู้ชม บางคนก็มองว่าพี่เสื้อเขียวและสามีก็ทำเกินกว่าเหตุที่ไปขึ้นไปปลุกเขาถึงห้องนอน แต่อีกฝั่งก็คอมเมนต์โต้บอกว่า ที่จอดรถส่วนกลางแท้ๆ ทำไมไม่แบ่งให้คนอื่นได้จอดบ้าง แค่ขยับรถสักนิดให้คนอื่นได้จอดบ้าง ก็ยังดี หนำซ้ำจะมาตอกย้ำว่า จอดมา 10 ปี ก็ไม่เคยมีปัญหากับใคร

ทีมข่าว 7HD ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุภายในซอยสุขสันติ 2 อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ พบกับเจ้าของคลิป เพื่อสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น เบื้องต้นปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆ ขณะที่ชาวบ้านละแวกนี้เผยว่า ปัญหาเรื่องที่จอดรถภายในหมู่บ้านมีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง เพราะบ้านบางหลังมีรถมากกว่า 1 คัน ทำให้ต้องนำรถมาจอดไว้หน้าบ้าน หรือไปจอดไว้ที่ถนนส่วนกลาง ทำให้ที่จอดรถไม่พอ

ขอบคุณ Facebook : โซเชียล ฮันเตอร์