7HD ร้อนออนไลน์

จับร้านนวดสปาค้ากามโฆษณาในโลกออนไลน์อย่างโจ่งแจ้ง พร้อมใช้รายได้ก้อนโตลวงสาววัยรุ่นร่วมขบวนการ

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง แถลงการจับกุมนายแมน (สงวนนามสกุล) ผู้จัดการร้านนวดสปา ชื่อ ร้านเบดรูม (Bedroom) ย่านถนนราชพฤกษ์ ที่มีการแฝงค้าบริการทางเพศ  โดยมีพฤติกรรมจัดหาเด็กสาววัยใสให้บริการทางเพศ ผ่านทางโฆษณาในเว็บไซต์ต่างๆ อย่างโจ่งแจ้ง อีกทั้งยังมีข้อความ ระบุว่าหญิงสาววัยรุ่นเป็นเด็กนักเรียนมัธยม มีหมายเลขโทรศัพท์และแอพพลิเคชั่นของร้าน ไว้เป็นช่องทางติดต่อในการส่งภาพถ่ายพนักงานนวดให้กับลูกค้าเลือกก่อนมาใช้บริการ ซึ่งภาพถ่ายพนักงานนวดส่วนใหญ่ จะเป็นหญิงสาวหน้าตาดี แต่งกายวาบหวิว สวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น และเน้นโชว์สรีระรูปร่างบริเวณหน้าอกและบั้นท้ายเป็นส่วนใหญ่ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้มาใช้บริการ

สำหรับการจัดกุมครั้งนี้ ชุดสืบสวนวางแผนจับกุม โดยติดต่อกับทางร้านผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์ และระบุต้องการเด็กสาวอายุไม่เกิน 18 ปี ซึ่งทางร้านได้ส่งข้อมูลมา 3 คน พร้อม อัตราค่าบริการคนละ 1,900 บาทต่อชั่วโมง รวมเป็นเงิน5,700 บาท โดยเด็กสาวจะให้บริการโดยการใช้มือและปากสำเร็จความใคร่ให้กับลูกค้า ยกเว้นลูกค้าต้องการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวต้องเพิ่มค่าบริการในอัตรา 1,500 - 3,000 บาทแล้วแต่จะตกลงราคากันได้ และเมื่อสายลับเดินทางไปถึง ได้พบกับนายแมน ซึ่งแสดงตัวเป็นผู้ดูแลร้านและเรียกพนักงานนวดทั้ง 3 คน ที่เลือกไว้มาต้อนรับบริเวณห้องโถงรับแขก จนมีการจ่ายเงินและขึ้นห้อง จากนั้นจึงส่งสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ชุดจับทันที ซึ่งขณะนั้นมีหญิงสาวรอให้บริการกับลูกค้าอีกประมาณ 10 คน และบางรายแต่งเครื่องแบบของสถาบันการศึกษาระดับต่างๆ พร้อมกับอ้างว่าเพิ่งเข้ามาทำแต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ

นอกจากนี้ บริเวณเคาน์เตอร์ พบสมุดลงเวลาการทำงานของพนักงานจำนวน 2 เล่มวางอยู่ในลิ้นชัก ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายแมน ยังพบรูปโป๊เปลือยของเด็กสาวและพนักงานหญิงของร้านจำนวนมาก และ พบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วอยู่ในถังขยะในห้องนวดอีกด้วย

นายแมน รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา และให้การซัดทอดผู้อยู่เบื้องหลัง โดยขณะนี้ตำรวจทราบชื่อและที่อยู่นายทุนแล้ว คาดว่า จะมีการเปิดให้บริการในลักษณะนี้อีกหลายแห่งด้วย

อย่างไรก็ตาม  เจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหา 6 ข้อหา ทั้งค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณีหรือแสวงหาประโยชน์มิชอบทางเพศรูปแบบอื่น, เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือชักพาไปซึ่งเด็กเพื่อให้เด็กนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้เด็กนั้นจะยินยอมก็ตาม, เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่นเป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไปเพื่อทำอนาจารโดยกระทำแก่เด็กอายุ 15 ปีแต่ไม่เกิน 18 ปีและเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง