เช้านี้ที่หมอชิต

รวบยกแก๊ง สามีใหม่พร้อมภรรยาและพวก บุกฆ่าอดีตสามี ปมหึงโหด

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจสอบปากคำสองสามีภรรยา พร้อมกับพวกอย่างละเอียด หลังร่วมกันก่อเหตุฆ่าอดีตสามี เสียชีวิตภายในห้องพักย่านบางบัวทอง ปมขัดแย้งครั้งนี้เกิดจากเรื่องหึงหวง หลังภรรยาแอบมาหาอดีตสามีอยู่บ่อยครั้ง ด้านแม่ผู้เสียชีวิตไม่คาดคิดว่าอดีตลูกสะใภ้ จะกล้าพาสามีใหม่มาทำร้ายลูกชาย

จากกรณี นายวีระพงษ์ สถิตธรรมศานต์ หรือ "ยุ่น บางแค" และนายฉัตรชัย ยอดแสงสี ร่วมกันก่อเหตุฆ่านายณัฐพงษ์ พุ่มเปีย อายุ 26 ปี เสียชีวิต ภายในเคหะเอื้ออาทรบางบัวทอง 1 อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์นี้กล้องวงจรปิดบริเวณตึกเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพคนร้าย 3 คนเดินเข้ามา โดยหนึ่งในนั้น คือ นางสาวอุมาพร นวลเอี่ยม อดีตภรรยาของนายณัฐพงษ์ ผู้เสียชีวิต ส่วนชายอีก 2 คน คือนายวีระพงษ์ และนายฉัตรชัย โดยนายวีระพงษ์ เป็นสามีใหม่ของนางสาวอุมาพร ทั้ง 3 คน ได้เดิน
ขึ้นไปบนตัวอาคาร ก่อนที่นางสาวอุมาพร จะเป็นคนเคาะประตู นายวีระพงษ์ และนายฉัตรชัย ได้เดินเข้าไปภายในห้องพัก โดยนายฉัตรชัย ได้ถือมีดเข้าไปด้วย ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะเกิดการโต้เถียงกัน จากนั้น นายฉัตรชัย ตัดสินใจใช้มีดแทงนายณัฐพงษ์ จนล้มลง แล้วทั้ง 3 คน ก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นางดวงใจ เล็กเลิศ แม่ของนายณัฐพงษ์ ผู้เสียชีวิต ที่เดินทางมาฟังการแถลงข่าว ขอบคุณตำรวจที่สามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุได้โดยเร็ว ที่ผ่านมาไม่คิดว่านางสาวอุมาพร จะให้สามีใหม่พร้อมกับพวก บุกมาทำร้ายลูกชายของเธอ หลังจากนี้ขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

หลังจากตำรวจคุมตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม พบว่า เกิดจากเรื่องหึงหวง หลังนางสาวอุมาพร ได้มาอยู่กับนายณัฐพงษ์ ผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นอดีตสามี ทำให้นายวีระพงษ์ ไม่พอใจ ตัดสินใจพาพวกบุกเข้ามาก่อเหตุ ส่วนประเด็นอื่น ๆ ตอนนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผล

ผู้ต้องหาทั้งหมดถูกแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และบุกรุกเคหะสถานผู้อื่นในเวลากลางคืน ตอนนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนเตรียมคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพในวันนี้ (4 ธ.ค.)