ข่าวดึก 7HD

จับร้านนวดสปาลักลอบค้าประเวณีผ่านทางเว็บไซต์

การจับกุมดังกล่าว เป็นการขยายผลจากการตรวจเว็บไซต์ของร้านสปาชื่อ "เบดรูมสปา" บนถนนราชพฤกษ์ ย่านพรานนก ฝั่งธนบุรี   ตำรวจบอกว่า เข้าไปดูเว็บไซต์ของทางร้านแล้ว พบว่ามีภาพของหญิงสาววัยรุ่นหลายคน พร้อมข้อความเชิญชวนในลักษณะค้าประเวณี และสนองทางเพศในรูปแบบต่างๆ อย่างโจ่งแจ้ง และยังบอกอีกว่า หญิงสาววัยรุ่นที่เห็นในภาพล้วนเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยม และนักศึกษา ซึ่งทางร้านจัดหาไว้สำหรับให้บริการกับหนุ่มๆ ที่มาใช้บริการ ทางร้านยังได้ให้ ID Line ให้ลูกค้าแอดเข้ามาพูดคุยซักถาม รวมถึงส่งรูปของหญิงสาวที่เป็นพนักงานนวดให้ลูกค้าเลือก ซึ่งรูปหญิงสาวทั้งหมด ก็เป็นหญิงสาวหน้าตาดี แต่งกายวาบหวิวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น เน้นโชว์หน้าอก และรูปร่างสรีระในลักษณะยั่วยวนเพื่อดึงดูดลูกค้า เจ้าหน้าที่จึงวางแผนล่อซื้อ และมีชายชื่อ "แมน" ซึ่งรับว่าเป็นผู้ดูแลร้านสปาดังกล่าว นำหญิงสาวอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่อ้างว่าเป็นพนักงานนวด มาเสนอขายบริการทางเพศให้กับสายของตำรวจที่ล่อซื้อ  เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม

ในคำโฆษณาของทางร้าน ที่บอกว่าภาพถ่ายหญิงสาววัยรุ่นที่เห็นเป็นนักเรียน-นักศึกษา ไม่ใช่แค่การโฆษณาชวนเชื่อเพื่อดึงความสนใจของหนุ่มๆ ตำรวจบอกว่าพบหญิงสาวที่ไปรอให้บริการ แต่งชุดนักศึกษาจริง 

จากภาพคลิปวิดีโอของตำรวจขณะเข้าตรวจค้น หลังจากทำการล่อซื้อจับกุมแล้ว ก็จะเห็นว่ามีหญิงสาวแต่งกายวาบหวิวอยู่ตามห้องนวดภายในร้านหลาย 10 คน ที่สำคัญ 1 ในนั้นมีหญิงสาวที่แต่งชุดนักศึกษาอยู่ด้วย แต่จะเป็นนักศึกษาจริงๆ หรือหญิงสาวที่มาขายบริการ แต่แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา ตำรวจไม่ได้บอกรายละเอียดในจุดนี้ และหญิงสาวบางคน ก็บอกว่ามาทำงานที่ร้านนวด ตามคำแนะนำของรุ่นพี่  และอ้างว่าเพิ่งจะทำงานวันแรกก็ถูกตำรวจจับกุมแล้ว