ข่าวดึก 7HD

คนร้ายวัยรุ่นขโมยชุดชั้นใน จ.สมุทรปราการ

หลังจากผู้เสียหายรายหนึ่งนำคลิปจากกล้องวงจรปิดไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้จับกุมหัวขโมยที่เข้าไปลักชุดชั้นในของเธอและลูกสาว ที่ตากอยู่หน้าบ้านพัก เกลี้ยงราวประมาณ 20 ตัว ซึ่งในระยะ 2 เดือนที่ผ่านมา ชุดชั้นในของเธอและลูกสาว ถูกขโมยหายไปหลายครั้ง จนจะไม่มีใส่กันอยู่แล้ว จึงติดตั้งกล้องวงจรปิด ล่าสุดวันที่ 1 ธันวาคม กลับมาจากทำงาน ปรากฏว่าชุดชั้นในที่ตากไว้ตอนเช้าหายเกือบเกลี้ยง เหลือไว้แค่ 1 ตัว จึงเปิดกล้องวงจรปิด เห็นวัยรุ่นชายเข้ามาก่อเหตุ เหมือนจะพยายามงัดบ้าน ก่อนจะกวาดเอาชุดชั้นในหลบหนีไป
       
วันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน ตามไปคุมตัววัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ที่บ้านพักไม่ไกลจากบ้านที่เกิดเหตุนัก มาสอบสวน โดยมีเสื้อสีแดงตัวที่สวมใส่วันก่อเหตุ ซึ่งเจ้าตัวให้การสารภาพด้วยเหตุผลที่ฟังแล้วอึ้ง ว่าเข้าไปก่อเหตุจริง เพื่อนำชุดชั้นในไปบริจาคให้กับชายเร่ร่อน ตัวเองเป็นคนใจบุญ นำชุดชั้นในทั้งของตัวเองและของแม่ ไปบริจาคให้คนเร่ร่อนหมด กระทั่งตัวเองทุกวันนี้ก็ไม่เหลือกางเกงในที่จะนุ่ง

ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ และเตรียมประสานผู้ปกครอง ในการส่งไปตรวจสภาพจิตอีกครั้งหนึ่ง 

ส่วนที่จังหวัดชลบุรี ชาวบ้านในชุมชนหลังวัดหนองฆ้อ อำเภอศรีราชา วอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยตามจับชายสักลายทั้งตัว ไปดำเนินคดี เนื่องจากเข้าไปลักทรัพย์ของชาวบ้านหลายรายแล้ว ล่าสุด ไปก่อเหตุที่ร้านขายของชำ ที่มีหญิงอายุ 54 ปีเป็นเจ้าของ และอยู่ร้านตามลำพัง โดยทำทีเข้าไปขอซื้อบุหรี่แบ่งซอง แต่ร้านค้าไม่ขายแยก จึงขอซื้อยาตั้งแทน จากนั้นเข้าไปนั่งใกล้กับโต๊ะคิดเงิน และขโมยโทรศัพท์มือถือพร้อมเงินสดอีก 3,300 บาท ที่เจ้าของร้านวางไว้ในลิ้นชัก
       
ชาวบ้านบอกว่า รู้สึกหวาดกลัว เพราะคนในชุมชนและแม่ค้าส่วนใหญ่ เป็นผู้หญิงที่อยู่บ้านตามลำพัง ยิ่งทราบว่าชายลายสัก เคยติดคุกมาแล้ว ก็ยิ่งหวาดกลัว เบื้องต้น ผู้กำกับการ สภ.หนองขาม ได้ส่งชุดสายตรวจ เข้ามาดูแลความปลอดภัยให้ชาวบ้านได้อุ่นใจแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง