ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : เตือนภัย! โรคจิตโชว์สำเร็จความใคร่ในโรงพยาบาล

คลิปนี้ถูกหญิงสาวที่โดนมองหน้าอัดไว้ได้ จากในคลิปเราจะเห็นว่ามีชายรายนี้อยู่ในห้องน้ำชายของโรงพยาบาล แต่คนภายนอกสามารถมองเห็นได้ จู่ๆ
ชายรายนี้ก็ทำทีเหมือนช่วยตัวเองเพื่อสำเร็จความใคร่ พร้อมจ้องหน้าเธอตลอดเวลาด้วย ทำให้รู้สึกว่าถูกคุกคาม เธอเลยถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ นำมาโพสต์เพื่อเตือนภัยสาวๆทุกคนว่า "โรงพยาบาลก็ไม่ใช่ที่ปลอดภัย" สาวๆต้องระวังตัวกันไว้ดีๆ

ทีมข่าว 7HD ได้ติดต่อไปยังสาวผู้โพสต์คลิป เธอเล่าว่า เมื่อวานนี้ได้พาพี่สาวและเพื่อนไปที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อไปเจาะเลือด ตอนนั้นเวลาประมาณ 11.00 น. ตอนแรกก็ไม่เห็นว่าโดนจ้องมองจากในห้องน้ำ จนเพื่อนสะกิดให้ดู ก็แทบช็อก! เมื่อเห็นภาพอุจาดตา ไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุแบบนี้ในโรงพยาบาล ที่มีผู้คนพลุกพล่าน และมีกล้องวงจรปิดทั่วทุกจุด

ด้าน รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังทราบเรื่องก็รีบลงมาตรวจสอบทันที แต่ว่าก็ไม่พบชายรายนั้นแล้วเลยไปตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เห็นชายใส่เสื้อสีกรม เดินมองสาวผู้โพสต์ก่อนจะเข้าห้องน้ำไปจริงๆ ซึ่งถือเป็นเหตุสุดวิสัย แต่ยืนยันว่าโรงพยาบาลมาตรฐานความปลอดภัย ตามระเบียบกระทรวงสาธารณสุขทุกประการ


ขอบคุณ Facebook : ห้องสืบออนไลน์