7HD ร้อนออนไลน์

แก๊งค้ายาโหด เผาหญิงรุ่นแม่ชำระแค้นหลังยาเสพติดที่ซุกซ่อนไว้ถูกนำไปทำลาย

เกิดเหตุหญิงสาวถูกรุมซ้อมและจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยมจากการเข้าไปรู้เห็นเรื่องยาเสพติดและแอบนำไปเผาทิ้ง สร้างความโกรธแค้นให้กับแกงค์ค้ายานี้เกิดขึ้นเมื่อ 2.00 น. ของคืนวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาในซอย ถ.สายบ้านต้นหยี หมู่11 บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

โดยหญิงที่บาดเจ็บคือนางมาลัย ชุมประมาณ อายุ 50ปี หรือ จอย ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่และปลอดภัยแล้ว แต่ยังไม่สามารถให้การกับตำรวจได้ เนื่องจากถูกไฟเผาบริเวณใบหน้าและลำตัวจนผิวหนังพุพองยังอยู่ให้ห้องปลอดเชื้อและตามร่างกายมีร่องรอยถูกซ้อม

ร.ต.อ.สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ เปิดเผยว่า ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้วและรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วว่ามี 4-5 คน เป็นวัยรุ่นที่อาศัยอยู่รอบๆ จุดเกิดเหตุ  โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและเรียกตัวมาสอบสวน  ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องยาเสพติดส่วนรายละเอียดในเชิงลึกยังไม่ขอเปิดเผย

ส่วนการสอบถามชาวบ้านที่พอจะทราบเรื่องนี้ เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุช่วง 2.00 น.  ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทและเกิดไฟไหม้ขึ้น และนางมาลัย ได้วิ่งหนีตายไปเกือบ1 กิโลเมตร และ ไปนอนอยู่ท้ายรถกระบะของชาวบ้านคนหนึ่ง จนกระทั่ง 6.00 น. เจ้าของบ้านออกมาเห็นนางมาลัยนอนรองครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

ขณะที่สาเหตุเบื้องต้น มีรายงานว่า มาจากเรื่องยาเสพติด เนื่องจาก นางมาลัย พบเห็นการนำยาไอซ์มาซุกซ่อนไว้แถวบ้านเพื่อเตรียมขายต่อ แต่นางมาลัย ได้แอบนำยาไอซ์ ซึ่งมีน้ำหนัก 300 กรัม ไปทำลายทิ้ง จึงสร้างความโกรธแค้นให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่ค้ายาเป็นอย่างมาก นำมาสู่การซ้อมนางมาลัยเพื่อให้ชดใช้ค่ายาไอซ์ แต่น่าจะมีอาการเมายาร่วมอยู่ด้วย จึงราดน้ำมันแล้วจุดไฟอย่างทรมาน นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า หนึ่งในวัยรุ่นที่ก่อเหตุเป็นน้องชายของสามีนางมาลัย ที่ติดคุกคดียาเสพติดทำให้นางมาลัย ต้องอยู่ลำพัง และบางวันต้องเดินเก็บของเก่าขายประทังชีวิตและเลี้ยงหลาน ส่วนลูกทั้ง 4 คน ได้แยกออกไปเพราะมีครอบครัวหมดแล้ว