เช้านี้ที่หมอชิต

รู้ตัวแล้ว กลุ่มวัยรุ่นยกพวกไล่ตีกันกลางคอนเสิร์ต ชาวบ้านวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นสองกลุ่มยกพวกไล่ตีกันกลางคอนเสิร์ตในงานเทศกาลอาหารแก่งกระจาน ทำให้ผู้เข้าร่วมงานต้องพากัน วิ่งหลบลูกหลงกันจ้าละหวั่น

นี่เป็นคลิปวิดีโอขณะที่วัยรุ่นสองกลุ่มกำลังปะทะกันกลางงานแสดงคอนเสิร์ตของวงมาลีฮวนน่า ที่จัดขึ้นในงานเทศกาลอาหารแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา ในภาพจะเห็นว่าวัยรุ่นทั้งสองกลุ่มต่างขว้างปาข้าวของและเก้าอี้ ใส่กันอย่างชุลมุน จนชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องต้องวิ่งหลบลูกหลงกันจ้าละหวั่น 

ขณะนั้นมีตำรวจหลายนายเป่านกหวีดควบคุมสถานการณ์ และดึงผู้ก่อเหตุแยกออกจากกัน แต่ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมหยุด จนผู้จัดงานต้องประกาศผ่านไมโครโฟนขอให้กลุ่มผู้ก่อเหตุหยุดมีเรื่องกัน เพราะทำให้งานเสียหายและเสียชื่อเสียง

ต่อมาตำรวจเข้าควบคุมสถานการณ์ได้จนต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป แต่ยังมีบางส่วนที่อยู่ในอารมณ์โมโห ยืนคุมเชิงอยู่หน้าเวที

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า ก่อนเกิดเหตุมีวัยรุ่นเจ้าถิ่นกว่า 50 คน นั่งดื่มกินและลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนานในงานคอนเสิร์ต ซึ่งระหว่างนั้นมีวัยรุ่นอีกกลุ่มที่มาจากต่างถิ่นสังสรรค์อยู่ข้าง ๆ จึงเกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนจะเกิดการปะทะกันอย่างชุลมุน จนข้าวของและเก้าอี้พังเสียหาย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.แก่งกระจาน เข้าตรวจสอบจนรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว แต่ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ จึงยังไม่สามารถคุมตัวผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำได้ หากมีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความ ตำรวจก็พร้อมที่จะดำเนินคดีตามกฎหมาย