เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มฉุนถูกเพื่อนร่วมวงสุราทวงหนี้ ปรี่ทำร้ายร่างกายก่อนโยนตกแคมป์คนงานดับ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มฉุนถูกเพื่อนร่วมวงสุราทวงหนี้ ปรี่ทำร้ายร่างกายก่อนโยนตกแคมป์คนงานเสียชีวิต เจ้าตัวเมาไม่รู้เรื่องนั่งดื่มสุราต่อจนตำรวจตามมารวบตัวได้ทันควัน

ตำรวจเข้าตรวจสอบสภาพศพนายสวรรค์ คล้ายนิล อายุ 67 ปี ช่างซ่อมประปาที่ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิตอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างการประปานครหลวง ถนนเฉลิมพระเกียติ ร.9 ซอย 30 แยก 19/1 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร   

ที่เกิดเหตุพบนายสิทธิราชวรพล มั่นเขตร์กรณ์ อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ นั่งดื่มสุราอยู่ในแคมป์คนงานในสภาพมึนเมาขาดสติ พูดจาไม่รู้เรื่อง ตำรวจจึงคุมตัวไปไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลอุดมสุข รอให้ผู้ต้องหาสร่างเมาก่อนสอบปากคำ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสวรรค์ และเพื่อนอีก 2 คน ตั้งวงนั่งดื่มสุรากันอยู่ในแคมป์คนงานบนชั้น 2 เนื่องจากเป็นวันหยุด ระหว่างนั้นนายสิทธิราชวรพล ซึ่งเมาสุรามาจากที่อื่น ก็เดินเข้าไปขอร่วมวงสุราด้วย แต่นั่งดื่มกันได้ไม่นาน นายสวรรค์ก็เริ่มทวงถามถึงเงิน 4,000 บาท
ที่นายสิทธิราชวรพลยืมไป เป็นเหตุให้เขาไม่พอใจ ปรี่เข้าทำร้ายร่างกายนายสวรรค์ แล้วโยนร่างของเขาลงมาจากชั้นสองบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ต่างรีบวิ่งเข้าไปช่วยห้ามปราม และช่วยปฐมพยาบาลให้ แต่ไม่ทัน สุดท้ายเขาเสียชีวิต

ขณะนี้ตำรวจยังไม่สามารถสอบปากคำผู้ต้องหาได้ ต้องรอให้สร่างเมาก่อน จากนั้นถึงจะคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย