เช้านี้ที่หมอชิต

คุมตัวทำแผน 1 ใน 5 คนร้าย อุ้มหญิงอายุ 46 ปี รุมซ้อมเค้นหายาเสพติดก่อนเผาทั้งเป็นจนสาหัส

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีแก๊งยาเสพติดในพื้นที่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา อุ้มหญิงอายุ 46 ปี รุมซ้อมทำร้ายร่างกาย ก่อนจุดไฟอย่างโหดเหี้ยม หลังเชื่อว่าเธอนำไอซ์ที่ไว้ขายให้กับคนในพื้นที่ไปทิ้ง ล่าสุดตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุแล้วยกแก๊ง รวม 5 คน ซึ่งทั้งหมดเป็นคนในพื้นที่ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ขณะนี้คุมตัวได้แล้ว 1 คน เป็นเยาวชนอายุเพียง 17 ปี

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะหญิง อายุ 46 ปี เดินอยู่บริเวณบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ จังหวัดสงขลา หลังเธอถูกกลุ่มคนร้ายรุมทำร้ายร่างกาย ก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็นภายในกระท่อม ห่างจากจุดนี้ประมาณ 2 กิโลเมตร

เธอพยายามเดินหนีเอาชีวิตรอด ก่อนขึ้นไปแอบอยู่บนหลังรถกระบะของเจ้าของบ้าน ผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง เจ้าของบ้านตื่นมาเจอเธอ จึงโทรศัพท์เรียกกู้ภัยมาช่วยเหลือ ก่อนเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบตำรวจพบว่า กลุ่มคนร้ายที่ทำร้ายร่างกายเธอ รวมทั้งจุดไฟเผาทั้งเป็น น่าจะเป็นคนในพื้นที่ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเชื่อว่าเธอนำไอซ์ที่มีไว้ขายให้กับคนในพื้นที่ไปทิ้ง จึงทำร้ายร่างกายเพื่อเค้นให้เธอบอกที่ซ่อนไอซ์

ล่าสุด ตำรวจสามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 คน เป็นเยาวชนชายอายุเพียง 17 ปี ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำสารภาพ

เขาสารภาพว่า เขาพร้อมพวก 4 คน ไปรับตัวหญิงอายุ 46 ปี จากบ้านพักของลูกสาวเธอ ก่อนพาไปรุมทำร้ายบริเวณสะพานข้ามคลองระบายน้ำ เพื่อเค้นถามเรื่องยาไอซ์ 3 ขีดที่หายไป โดยข่มขู่เธอว่า หากไม่บอกที่ซ่อนไอซ์จะโยนเธอทิ้งสะพาน ทำให้เธอบอกว่า ซ่อนไอซ์ไว้บริเวณกระท่อมหลังหนึ่ง พวกเขาจึงนำตัวเธอไปบริเวณดังกล่าว โดยให้ผู้ต้องหาอีกคนไปรออยู่ที่กระท่อมหลังนั้น แต่สุดท้ายไม่เจอไอซ์ พวกเขาจึงช่วยกันเผาเธอทั้งเป็น ก่อนหลบหนีไป

ล่าสุด ตำรวจออกหมายจับผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว รวม 5 คน อยู่ระหว่างติดตามตัวอีก 4 คน มาดำเนินคดี คือ นายส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ อายุ 41, นางจันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน, นายยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี และนางสาวภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี โดยแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยทรมานหรือโดยทารุณ โหดร้าย และร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยว