เช้านี้ที่หมอชิต

ตำรวจเร่งล่า ชายถ้ำมองสาวเข้าห้องน้ำปั๊มก๊าซ จ.ชุมพร

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวเข้าห้องน้ำปั๊มก๊าซ ในจังหวัดชุมพร จู่ ๆ พบชายแอบมองลอดใต้ช่องประตู จนไม่กล้าออกจากห้องน้ำ หวั่นถูกดักขืนใจ จึงใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปเอาไว้ แล้วโทรศัพท์ให้แฟนหนุ่มมารับ ล่าสุดตำรวจลงพื้นที่หาเบาะแสและเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะเข้าห้องน้ำในปั๊มก๊าซแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอละแม จังหวัดชุมพร จังหวะที่กำลังทำธุระส่วนตัว เธอใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายช่องลอดใต้ประตู ถึงกับตกใจ เมื่อเห็นชายคนหนึ่งแอบก้มมอง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะรีบเดินออกไป

เธอระบุข้อความว่า เตือนภัยผู้หญิงที่เข้าห้องน้ำสาธารณะ ข้อดีของคนคิดเล็กคิดน้อย ขณะเธอนั่งทำธุระส่วนตัว รู้สึกว่าช่องว่างระหว่างประตูกับพื้นห้องน้ำ ดูกว้างเกินไป จึงเกิดความสงสัยว่าหากมีคนมองจากด้านนอก จะเห็นขณะเธอนั่งทำธุระอยู่หรือไม่ จึงใช้โทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป จู่ ๆ ก็พบชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องน้ำ ก่อนจะก้มมองลอดช่องว่างระหว่างประตูห้องน้ำ ที่เธอนั่งทำธุระส่วนตัวอยู่

หลังเกิดเหตุเจ้าของคลิปไม่กล้าเปิดประตูออกไปทันที เนื่องจากกลัวว่าชายคนดังกล่าวจะดักรออยู่หน้าห้องน้ำ เพราะเห็นเธอถ่ายภาพเอาไว้ และเกรงจะถูกจี้ข่มขืน จึงโทรศัพท์เรียกแฟนให้เดินมารับ

เธอยังระบุด้วยว่า ขนาดหน้าห้องน้ำมีพนักงานทำความสะอาดอยู่ ไม่รู้ว่าชายคนที่ก่อเหตุเดินเข้าห้องน้ำหญิงได้อย่างไร หลังเกิดเหตุเจ้าของคลิปได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ละแม ซึ่งตำรวจกำลังติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ตำรวจได้ลงพื้นที่ตรวจสอบปั๊มก๊าซที่เกิดเหตุ ริมถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 4 ตำบลทุ่งหลวง อำเภอละแม จังหวัดชุมพร เพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน โดยพันตำรวจโทเกรียงศักดิ์ บัวเพชร สารวัตรสืบสวน สภ.ละแม เปิดเผยว่า หลังจากนี้จะนำภาพชายคนดังกล่าวกระจายให้ตำรวจท้องที่ต่าง ๆ ติดตามตัวมาดำเนินคดี พร้อมยืนยันจะได้ตัวในไม่ช้า

ผู้สื่อข่าวสอบถามพนักงานปั๊มน้ำมัน ซึ่งอยู่ห่างจากปั๊มก๊าซที่เกิดเหตุเพียง 20 เมตร พบว่าช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีลูกค้ามาแจ้งว่าถูกผู้ชายอายุประมาณ 30 ปี ปีนหลังห้องน้ำเข้ามาแอบดูขณะอาบน้ำในห้องอาบน้ำภายในปั๊ม แต่คนร้ายแอบดูห้องผิดไปดูห้องผู้ชาย 

ขณะที่ผู้ใช้บริการห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน บอกว่า ก่อนเข้าห้องน้ำก็จะดูสภาพโดยรอบก่อนว่าปลอดภัยหรือไม่ มีกล้องแอบถ่ายหรือเปล่า เมื่อมั่นใจก็จะทำธุระส่วนตัว แต่หากไม่มั่นใจก็จะเปลี่ยนไปเข้าปั๊มอื่น อยากให้ทางปั๊มทำห้องน้ำ โดยเฉพาะประตูให้ต่ำและช่องลมด้านข้างและหลังให้มิดชิดกว่านี้