เช้านี้ที่หมอชิต

เปิ้ล นาคร ตกเจ็ตสกีระหว่างแข่งขันที่พัทยา ต้องหามส่งโรงพยาบาล

เช้านี้ที่หมอชิต - เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) เกิดอุบัติเหตุกับ เปิ้ล นาคร ขณะกำลังแข่งเจ็ตสกี ที่พัทยา แล้วเกิดตกจากเจ็ตสกี เกิดอาการแน่นหน้าอก เจ้าหน้าที่ต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

โดยเมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ที่ชายหาดจอมเทียน พัทยา ได้มีการแข่งขันเจ็ตสกี รายการแกรนด์สแลมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก รายการ การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2019 เปิดฉากการแข่งขันเป็นวันแรก มีนักกีฬาเจ็ตสกีจากทั่วโลกเข้าร่วมอย่างคึกคัก

ซึ่งหนึ่งในนั่น ก็คือ เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรดารานักแสดง และเป็นนักแข่งเจ็ตสกีชื่อดัง ได้ลงแข่งขันเจ็ตสกีรุ่น 1600 ซีซี ใช้เบอร์ 666 ระหว่าง การแข่งขันรอบคัดเลือกรุ่น Endurance เปิ้ล นาคร เกิดอุบัติเหตุตกจากเรือเจ็ตสกีได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ทันที

เจ้าหน้าที่พยาบาลมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาที่ประจำสนามแข่ง เปิดเผยอาการบาดเจ็บของ เปิ้ล นาคร ว่าพอหายใจแล้วเกิดอาการแน่นหน้าอก ส่วนบาดแผลหรืออาการอย่างอื่นไม่มี

เบื้องต้นแพทย์ได้ตรวจดูอาการอย่างละเอียด พบว่าไม่ได้รับบาดเจ็บมากนัก และต่อมาได้อนุญาตให้ เปิ้ล นาคร กลับไปพักได้

ขณะที่ในอินสตราแกรมของเปิ้ล นาคร ได้โพสต์ภาพตัวเองที่นอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล พร้อมชูสองนิ้ว ระบุข้อความว่า ครั้งนี้นิดหน่อยเบา ๆ อดลุ้นแชมป์ ซึ่งมีคนเข้าไปแสดงความห่วงใย และให้กำลังใจ จำนวนมาก

ขอบคุณภาพจาก : Instagram ple_nakorn