ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : ลมจับ ไซบีเรียนแทะบิ๊กไบก์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ เป็นเจ้าของรถบิ๊กไบก์คันหรูยี่ห้อ BMW ออกมาโพสต์ระบายอารมณ์แบบนี้ "กูละไม่อยากจะด่ามึงจริงๆ ไอ้ส้น... สักกะหมา" พร้อมกับโชว์รููปสภาพรถบิ๊กไบก์ที่ถูกแทะเบาะจนขาดหลุดลุ่ย หนังหุ้มคันเร่ง ก็ถูกแทะออกจนเกลี้ยงเหลือแต่โครงเหล็ก และที่แสบไปกว่านั้นก็คือ ไฟเลี้ยวก็ถูกแทะจนแตก ไม่รู้ว่าสุนัขไซบีเรียนตัวนี้ ไปหิวโซมาจากไหน เล่นแทะซะจนรถหรูพังยับเยิน

ทำเอาเจ้าของรถ "ลมแทบจับ" กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จะเอาผิดกับใครก็ไม่ได้ เพราะสุนัขเจ้ากรรมดันเป็นของที่บ้านตนเลี้ยงไว้เอง แหม ทางเจ้าตูบตัวแสบยังทำเป็นทองไม่รู้ร้อน เล่นทำตาใสแป๋ว ลิ้นห้อย ยังกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าของรถก็ได้แต่อารมณ์เสีย เพราะรถบิ๊กไบก์คันหรูคันนี้ สนนราคาเบาๆ เฉียดล้านบาท อยู่ที่ 870,000 บาท ก็ไม่ทราบว่าทำประกันภัยรถไว้หรือเปล่าและเหตุแบบนี้จะเคลมได้หรือไม่ ชาวเน็ตพากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นใจ และแอบแซวว่่า ไม่รู้ว่าเจ้าแสบไซบีเรียนตัวนี้จะได้ไปต่อ หรือไปจบที่วัดกันแน่ เพราะสร้างความเสียหายสาหัสเหลือเกิน ไม่ทราบเจ้าของจะแก้ปัญหาอย่างไร

ทีมข่าวได้ inbox ไปเพื่อจะขอสัมภาษณ์เป็นคำแนะนำ ให้กับผู้ที่เลี้ยงสุนัขสายพันธุ์นี้ แต่ล่าสุด เจ้าตัวยังไม่ได้อ่านข้อความ