เจาะประเด็ดข่าวค่ำ

รวบอดีตคนขับรถฉกนาฬิกาโรเล็กซ์ เป็กกี้ ศรีธัญญา มูลค่า 1.5 ล้าน พบเอาไปขาย 6 แสน

นางสาวดรุณี สุทธิพิทักษ์ หรือ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” นักร้องและนักแสดงตลกหญิงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอสวมใส่นาฬิกาโรเล็กซ์ มูลค่ากว่า 1,500,000 บาท และคลิปหลักฐานกล้องวงจรปิดบันทึก ภาพของชายต้องสงสัย สวมชุดสีดำใส่หน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่าถูกมือดีล้วงกระเป๋าฉกเอานาฬิกาเรือนหรูไป ขณะเธอทำการแสดงบนเวที และได้ถอดนาฬิกาใส่กระเป๋าไว้
ฝากถึงร้านนาฬิกาหากเห็นใครเอาไปขาย ให้ช่วยแจ้งเบาะแส โดยลักษณะนาฬิกามีการตัดข้อพิเศษ เพราะข้อมือตัวเองเล็กมาก ยืนยันจะต้องเอาตัวคนร้ายมาเข้าคุกให้ได้

ต่อมาแฟนหนุ่มของเป็กกี้ ได้เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง โดยระบุว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ในงานอีเวนต์ซึ่งจัดขึ้นที่สวนอาหารแห่งหนึ่งย่านเหม่งจ๋าย ราว 21.00 น. ก่อนเป็กกี้จะขึ้นร้องเพลงบนเวทีได้ถอดนาฬิกาใส่กระเป๋าและแสดงจนถึงราว 23.00 น. กระทั่งเช้าวันต่อมาจึงพบว่านาฬิกาหายไป คาดว่าคนร้ายน่าจะอาศัยจังหวะที่ทีมงานขึ้นไปบนเวทีทั้งหมดก่อเหตุ โดยเมื่อตรวจสอบก็พบภาพชายต้องสงสัยเดินออกจากจุดห้องพักนักแสดง

ความคืบหน้าช่วงบ่ายที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ห้วยขวางตามไปรวบตัวชายที่ก่อเหตุได้แล้ว โดยพบว่าคนร้ายเป็นอดีตคนขับรถให้กับเป็กกี้ เคยอยู่ในทีมงานใกล้ชิดและรู้จักกับผู้เสียหายเป็นอย่างดี โดยหลังก่อเหตุเขาได้นำนาฬิกาโรเล็กซ์ไปขายที่ร้านนาฬิกา แห่งหนึ่งในราคา 600,000 บาท จึงติดตามไปจนพบของกลาง

ล่าสุด ตำรวจยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ต้องหาเพิ่มเติม และประสานนักแสดงสาวเข้ารับนาฬิกาคืน