7HD ร้อนออนไลน์

“ตี๋”แก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองหอบค่าตัวลัลลาเบล 3,000 บาท มอบให้ครอบครัว

นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ ตัวแทนแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง เดินทางมาขอขมาศพนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลัลลาเบล พริตตีสาวที่วัดสะแกงาม ย่านบางขุนเทียน   เมื่อมาถึงนายตี๋ ได้เดินเข้าไปในศาลาสวดพระอภิธรรมศพ และตรงเข้าไปหาแม่ของลัลลาเบลทันที เพื่อนำซองขาวร่วมทำบุญมามอบให้ แต่แม่ของลัลลาเบลปฏิเสธที่จะรับซองดังกล่าว พร้อมบอกว่า “เอากลับไปเถอะคุณ” จากนั้นนายตี๋พยายามพูดให้แม่ของลัลลาเบลรับอีก 2-3 ครั้ง แต่แม่ลัลลาเบลยังคงยืนกรานเช่นเดิม นายตี๋จึงนำซองร่วมทำบุญวางไว้บริเวณโต๊ะหน้าที่นั่งของแม่ลัลลาเบล จากนั้นได้เข้าไปไหว้ศพ โดยใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก่อนจะเดินออกจากศาลาทันที

นายนที เปิดใจกับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตนและแก๊งปาร์ตีบางบัวทอง ตั้งใจจะมาไหว้ศพลัลลาเบลเป็นครั้งสุดท้าย แต่คนอื่นติดธุระไม่สามารถมาได้ ตนจึงอาสามาเป็นตัวแทนเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทั้งๆที่ควรมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ทุกคนไม่สามารถมาได้เนื่องจากติดเรื่องของคดีที่ต้องเข้าไปให้การกับตำรวจทั้ง 2 พื้นที่ คือ สน.บุคคโล และ สภ.บางบัวทอง ส่วนเรื่องทางคดีขอให้เป็นไปตามพยานหลักฐานตนไม่ขอก้าวล่วง

ขณะผู้สื่อข่าวถามถึงซองขาวที่นำมามอบให้กับแม่ลัลลาเบลนั้นได้พูดคุยอะไรกับแม่ลัลลาเบลบ้าง  นายตี๋ปฏิเสธตอบในเรื่องนี้ แต่กล่าวว่าได้นำเงินร่วมทำบุญและเงินค่าตัวลัลลาเบลจำนวน 3,000 บาท มามอบให้ครอบครัว เพราะตั้งแต่วันเกิดเหตุยังไม่ได้ให้ค่าตัวลัลลาเบล และในวันพรุ่งนี้ (7 ธ.ค.) ซึ่งเป็นงานฌาปนกิจศพ นายตี๋  บอกว่า ตนและแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทอง อาจมาร่วมงานได้ แต่ต้องปรึกษากันอีกครั้ง
อย่างไรก็ตาม  ก่อนหน้านี้นางศุภมาส ระบุว่า หากแก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองจะเข้ามากราบศพเพื่อขอขมา เธอก็ไม่ขัดข้อง แต่ไม่ขอไปต้อนรับ พร้อมกับบอกว่าที่ให้แก๊งปาร์ตีบ้านบางบัวทองเข้ามาในงานได้นั้น ไม่ได้แปลว่าเธอจะอโหสิกรรมให้ แต่แค่ไม่อยากจองเวรเท่านั้น

นายพงศา ราตรี ทนายความ เปิดเผยว่า หลังจากที่พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลบุคคโล ส่งสำนวนให้พนักงานอัยการตรวจสอบสำนวนแล้ว คาดว่า อัยการจะส่งสำนวนฟ้องต่อศาลอาญาธนบุรีตามกำหนดคือในวันที่ 18 ธันวาคมนี้ แต่ก็ยังไม่ทราบรายละเอียดว่าอัยการจะมีความเห็นสั่งฟ้องผู้ต้องหาตามความเห็นหรือต่างจากพนักงานสอบสวน ต้องรอการตรวจสอบสำนวนก่อน ซึ่งคดีนี้ทางครอบครัวโดยมารดาของนางสาวลัลลาเบล จะเป็นโจทก์ร่วมกับพนักงานอัยการด้วย ส่วนการฟ้องเรียกค่าเสียหายในคดีแพ่ง ทางครอบครัวจะไม่ฟ้องแยก แต่จะเรียกร้องค่าเสียหายจากผู้ต้องหาในระหว่างดำเนินคดีอาญา เนื่องจากได้รับการชดเชยค่าเสียหายจากกองทุนยุติธรรมมาบางส่วนแล้ว