เช้านี้ที่หมอชิต

เปิดคลิปนาทีชายถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายในงานงิ้ว ญาติวอนตำรวจล่าตัว

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกาย ชายอายุ 28 ปี ในงานงิ้วที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้รับบาดเจ็บ ญาติโพสต์คลิปเหตุการณ์ วอนตำรวจเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาลงโทษ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คน ทะเลาะวิวาทและรุมทำร้ายร่างกายกันกลางถนน บริเวณหน้างานงิ้ว ซึ่งจัดขึ้นที่ ตำบลนาเฉลียง อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมระบุข้อความว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 01.00 น. ของคืนวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา น้องชายถูกรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และรถกระบะได้รับความเสียหาย ใครที่อยู่ในเหตุการณ์หรือเคยเห็นกลุ่มผู้ก่อเหตุ รบกวนแจ้งเบาะแสเพื่อให้ตำรวจตามจับตัวมาดำเนินคดี

ทีมข่าวติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ ให้ข้อมูลว่าผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายเป็นญาติของเขา วันเกิดเหตุได้เดินทางกลับมาไหว้พ่อ เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ แล้วช่วงเย็นจึงพากันออกมาเดินเที่ยวในงานงิ้ว ระหว่างนั้นพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังทะเลาะวิวาทกันใกล้ ๆ กับรถของน้องชาย น้องจึงพูดขึ้นมาว่า "ระวังโดนรถผมนะครับ" กลุ่มวัยรุ่นได้ยินจึงเกิดความไม่พอใจ หันมาทำร้ายร่างกายน้องชายจนได้รับบาดเจ็บต้องหามตัวส่งโรงพยาบาล 

และกลุ่มวัยรุ่นยังใช้ก้อนหิน ทุบกระจกด้านหลังรถจนแตกเสียหาย จึงตัดสินใจนำคลิปนี้มาโพสต์เพื่อให้ผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยแจ้งเบาะแส และวอนให้ตำรวจเร่งล่าตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว