สนามข่าว 7 สี

สุดประทับใจ! ประมวลภาพความสนุก 7HD Charity Concert รักคือการให้ : สนามข่าวบันเทิง

คอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" เมื่อวานนี้ (10 ธ.ค.) 4 ชั่วโมงเต็ม จัดอย่างยิ่งใหญ่ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข สนามข่าวบันเทิงประมวลภาพความสนุกบางส่วนมาฝาก ไปติดตามชม...

บรรยากาศสุดคึกคัก แฟน ๆ บางคนมาก่อนที่ห้างฯ สยามพารากอนจะเปิด ร่วมทำกิจกรรม เล่นเกม ได้ของรางวัลติดไม้ติดมือกันไปเพียบ โดยมีการแจกปฏิทินช่อง 7HD นำทีมโดยเหล่าผู้ประกาศข่าว อาย ศรสวรรค์, แจ๊ค ศรีสุภางค์, ปุ้ม เปรมสุดา และ หนุ่ม อนุวัต แฟน ๆ แต่ละคนบอกเลยว่า มีความสุขมาก แต่ละบ้านก็ใส่เสื้อของแต่ละคน ทั้ง บ้านเวียร์, บ้านมิกค์, บ้านบิ๊กเอ็ม และอีกมากมาย พร้อมป้ายไฟจัดเต็ม มารอรับปฏิทินและร่วมกิจกรรมสนุก ๆ กันอย่างเนืองแน่น

กิจกรรมพิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่ร่วมทำบุญ ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในราคา 3,000 บาท จำนวน 35 คน ได้ร่วม Meet & Greet กับเหล่านักแสดง ทั้ง อ๋อม อรรคพันธ์, มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, พิม พิมประภา และ แซมมี่ เคาวเวลล์ ร่วมกระทบไหล่ เล่นเกมสนุก ๆ และถ่ายรูปกันอย่างใกล้ชิด 

ด้านแฟน ๆ แต่ละบ้าน ก็มีการบลัฟกันสนุก ๆ จะเชียร์กันอย่างไร ไปชม... 

ส่วนบรรยากาศในคอนเสิร์ต ก็จัดเต็มความสนุกกับเหล่านักแสดงช่อง 7HD ที่แต่ละคนใช้เวลาซ้อมกันเป็นเดือน เพื่อการร้องและเต้นสุดเป๊ะ พร้อมนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม สันติสุข และ ต่อง สาวิตรี ที่โชว์เต้นกังนัมสไตล์ ได้ใจผู้ชมเป็นอย่างมาก 

ส่วน เอส กันตพงศ์ ที่มีอาการป่วยขณะซ้อมก่อนการแสดงเพียง 1 วัน โดยติดเชื้อไวรัส ต้องเข้าโรงพยาบาล ก็ขออนุญาตคุณหมอถอดสายน้ำเกลือเพื่อมาขึ้นโชว์ จัดเต็มทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว กับลีลาสุดพลิ้วไหว ซึ่งหลังโชว์เสร็จแล้ว เอส ก็ไม่ได้กลับโรงพยาบาลทันที แต่แวะไปหาแฟนคลับที่มารอเชียร์ จากนั้นจึงไปแอดมิทต่อที่โรงพยาบาล

สำหรับศิลปินพิเศษที่ร่วมโชว์ทั้ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน ชลาทิศ, นีโน่ เมทนี และ จินตหรา พูนลาภ ก็สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก 

อีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ เบิร์ด ธงไชย ในบทบาทของ โกโบริ ที่มาพร้อมกับ กวาง กมลชนก หรือ อังศุมาลิน และ ดวงดาว จารุจินดา จากละครเรื่อง คู่กรรม ที่เวอร์ชันนี้เป็นที่คิดถึงของแฟน ๆ อย่างมาก ก็กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง

และเมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของ เบิร์ด ธงไชย ก็มีเซอร์ไพรส์ในวันซ้อมใหญ่ 7HD Charity Concert นำโดย ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการช่อง 7HD นำเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดถึงที่

สำหรับรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก   

ห้ามพลาด! ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" 14 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น.


  

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด