7HD ร้อนออนไลน์

รวบหนุ่มหัวร้อนยิงโจ๋ดับเหตุจอดรถขวาง

กลางดึกเมื่อคืนนี้(10 ธ.ค.62) ตำรวจ สน.ท่าเรือ รุดไปตรวจสอบเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณทางเดินชุมชนโรงหมู แขวงและเขตคลองเตย ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่ และพบกองเลือดขนาดใหญ่ในที่เกิดเหตุ โดยก่อนหน้าที่ตำรวจจะไปถึง เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำผู้บาดเจ็บ 2 คน ส่งโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคือ นายสมชาย ยอดเพ็ชร อายุ 21 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.38 เข้าที่ศีรษะ 2 นัด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายคือนายพิทักษ์ หอมจิตร อายุ 23 ปี ถูกลูกหลงกระสุนปืนเข้าที่ท้องขณะนี้อยู่ระหว่างรักษาตัว
         
จากการสอบสวน นายขวัญ ยอดเพชร อายุ 32 ปี พี่ชายของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ก่อเหตุที่มีฐานะดี ครอบครัวทำธุรกิจค้าขายเนื้อวัว อยู่ตลาดคลองเตย ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องทะเลาะกับบ้านตนเองหลายครั้ง จนมีการแจ้งความดำเนินคดี ทั้งยิงใส่บ้านจนทำให้ตนบาดเจ็บ และยังเคยปล่อยสุนัขพันธุ์พิตบลูมากัดตนเองด้วย จนช่วงค่ำที่ผ่านมา น้องชายกำลังจับกลุ่มกับเพื่อนอยู่บริเวณลานจอดรถดังกล่าว โดยฝ่ายผู้ก่อเหตุขับรถกระบะสีบรอนซ์เทาเข้ามาที่ลานจอดรถ ก่อนจะตะโกนใส่น้องชายตนว่ายืนทำไรทำไมไม่ขยับรถ เนื่องจากจุดดังกล่าวเป็นลานจอดรถ มีรถจักรยานยนต์จอดเรียงกันอยู่และไปขวางทางเข้าบ้านผู้ก่อเหตุ แต่รถที่ขวางไม่ใช่รถของน้องชายจึงยืนนิ่ง และมีปากเสียงก่อนจะถึงขั้นลงไม้ลงมือขึ้น จากนั้นฝ่ายผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืนออกมา แล้วล็อกคอผู้ตายจ่อยิงระยะเผาขนถึง 2 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากนั้นทางกลุ่มเพื่อนน้องชายพยายามจะเข้ามาช่วย แต่โดนลูกหลงไปด้วย ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจึงรีบหนีไป
         
จนกระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ตำรวจได้จับกุมตัวนายคณภร เมืองเอี่ยม หรือนุ อายุ 32 ปี ผู้ก่อเหตุ พร้อมของกลางปืนลูกโม่ ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสัน 1 กระบอก และปลอกกระปืน .38 อีก 2 นัด โดยระหว่างควบคุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจ ได้มีบรรดาญาติและกลุ่มเพื่อนของผู้ตายกว่า 50 คน ต่างกรูจะเข้าไปรุมประชาทัณฑ์ แต่ตำรวจพยายามเข้ากันและรีบนำตัวเข้าไปห้องขังทันที จากการสอบสวนนายคณกรให้การอ้างว่าอ้างว่าเป็นการป้องกันตัว
       
ทั้งนี้ ตำรวจจะต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน พยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน และพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร กับนายคณกร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป