ห้องข่าวภาคเที่ยง

บรรยากาศ 7HD Charity concert รักคือการให้

เมื่อวานสนุกมากจริงๆ กับ 7HD Charity concert รักคือการให้ เที่ยงบันเทิงสดไปเก็บภาพบรรยากาศหน้างานมาให้ชมกันด้วย

นี่แค่ในงาน ส่วนใครที่พลาดไปไม่ต้องเสียใจ มีภาพคอนเสิร์ตบางส่วนมาให้ชมกัน นักแสดงของเรา คือจัดเต็มมาก ไปให้กำลังใจเขาหน่อย เห็นภาพ คุณเอส กันตพงศ์ บอกเลยว่าเขาเพิ่งถอดสายน้ำเกลือมาแบบสดๆ ร้อนๆ คือ คุณเอส เขาติดเชื้อไวรัสเฉียบพลันไข้สูง 39 องศาฯ แต่สปิริตแรงมาก การฉีกเสื้อบนเวทีโชว์ซิกแพคก็แรงมากเหมือนกัน ต้องปรบมือให้จริงๆ เลย แล้วพอจบคอนเสิร์ตก็กลับมาแอดมิทต่อทันที หืม...ทุ่มเทขนาดนี้ไม่รักเอสแล้วจะไปรักใครเนี่ย

มาที่แขกรับเชิญกันบ้างที่มาร่วมคอนเสิร์ต บอกเลยว่าสนุกมาก ฮามากทั้ง เบน ชลาทิศ พี่คิ้ม รวมถึงหอย เกียรติศักดิ์ นีโน่ ชมพู ฟรุตตี้ และอีก 1 โชว์พิเศษสุดๆ คือ พี่เบิร์ด ธงไชย แฟนๆ คิดถึงกันมากเลยกับการกลับมาสวมบทโกโบริบนเวทีอีกครั้งในรอบ 30 ปี พร้อมกับกวาง กมลชนก ในบทอังศุมาลิน กวางนี่เล่นบทสดๆ บนเวที น้ำตามาเต็มจริงๆ เรียกว่าโชว์นี้ของพี่เบิร์ดและพี่กวางสะกดคนดูทั้งฮอลล์เลย

งานนี้เรียกว่าอิ่มอกอิ่มใจเพราะว่าช่อง 7HD มอบเงินทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก จำนวน 7,000,000 บาท ส่วนใครที่อยากชมความสนุกของคอนเสิร์ตครั้งนี้เรามีเทปบันทึกภาพในวันที่ 14 ธ.ค. นี้ เวลา 18.20 น.