ข่าวภาคค่ำ

ช่อง 7HD ถ่ายทอดสดรายการ The Blue Carpet Show ครั้งที่ 2 ในวันเด็กแห่งชาติ

เปิดตัวรายการวาไรตี "The Blue Carpet Show for UNICEF" ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เป็นกระบอกเสียงให้เด็ก ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาทั่วโลก ช่อง 7HD จะถ่ายทอดสดในวันเด็กแห่งชาติ

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย แถลงเปิดตัวรายการใหม่ "The Blue Carpet Show for UNICEF" ครั้งที่ 2 รายการวาไรตีรูปแบบใหม่ ที่จะจัดการแสดงโชว์มินิคอนเสิร์ต และเปิดตัวหนังสั้น 4 เรื่อง นำแสดงโดย ใหม่ ดาวิกา, ฌอห์ณ จินดาโชติ ที่วันนี้ได้มาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ แบมแบม GOT7 ที่จะมาเข้าร่วมแสดงคอนเสิร์ตในรายการพิเศษนี้ด้วย

The Blue Carpet Show ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากผู้ชมในต่างประเทศ เน้นการสะท้อนปัญหาของเด็ก ๆ จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งการขาดสารอาหาร ขาดแคลนน้ำสะอาด ภัยพิบัติ สงคราม และโรคระบาด พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ชมได้มีส่วนร่วมช่วยเหลือ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตเด็ก

ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการช่อง 7HD ระบุว่า มีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุน ยูนิเซฟ และถ่ายทอดสดรายการ "The Blue Carpet Show for UNICEF" เป็นปีที่ 2

ช่อง 7HD ทำหน้าที่สื่อสารมวลชน ถ่ายทอดความรู้ และสะท้อนปัญหาสังคม และมีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาอย่างจริงจัง พร้อมมอบช่วงเวลาวันเด็กปี 2563 ถ่ายทอดสดรายการพิเศษนี้ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 18.20-20.00 น.