สนามข่าว 7 สี

นักแสดงช่อง 7HD โพสต์ขอบคุณแฟนๆ หลังจบคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ : สนามข่าวบันเทิง

หลังจบงานคอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา เหล่านักแสดงช่อง 7HD ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟน ๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

เริ่มกันที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โพสต์คลิปเพลงขอบคุณแฟน ๆ ว่า "ขอบคุณหัวใจทุก ๆ คนมากนะครับ ผม ช่อง 7HD และน้อง ๆ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ได้รับหัวใจจากทุกคนมาเต็ม ๆ ครับ ฝันดี หวังว่าหัวใจพี่จะไปถึงทุก ๆ คนเช่นกันนะครับ"

อีกหนึ่งหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ โพสต์ขอบคุณแฟน ๆ เช่นเดียวกัน ระบุว่า "อีกบทบาทที่ผมอยากทำมาตลอด คือ การได้เป็นศิลปิน อยากขึ้นเวทีคอนเสิร์ต และวันนี้ก็เป็นจริงแล้ว ขอบคุณทุก ๆ ฝ่ายที่มีส่วนร่วม และขอบคุณแฟนคลับที่ส่งเสียงเชียร์กันอย่างสนุกสนาน"

ส่วนสองสาว โบว์ เมลดา และ พิม พิมประภา โพสต์ภาพชุดจินนี่จ๋า ขอบคุณกันและกันที่เป็นคู่เต้นที่ดีบนเวที และเป็นเกียรติที่ได้ร่วมโชว์กับ เบน ชลาทิศ

อีกหนึ่งหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า โพสต์ขอบคุณช่อง 7HD ที่ให้โอกาสบนเวทีแห่งนี้

เข้ม หัสวีร์ ก็ได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "สุดสวิง ลิง โก้ มโหรี ฉับ ๆ มากครับสำหรับงาน #7hdcharityconcert ดีใจแทนน้อง ๆ และ อิ่มบุญไปกับแฟน ๆ ครับ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง #7hd ครับที่ให้ผมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานนี้"

ส่วน อ๋อม อรรคพันธ์ ก็โพสต์ซาวด์เช็กฟีดแบ็กความสนุกจากแฟน ๆ พร้อมขอบคุณบ้านแฟนคลับอ๋อม อรรคพันธ์ ด้วย

ทั้งนี้ ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่โพสต์ภาพสวย ๆ ขอบคุณแฟนคลับที่มาเชียร์ อาทิ มุกดา นรินทร์รักษ์, เนย ปภาดา, ทับทิม อัญรินทร์, แบงค์ อาทิตย์, ฮาน่า ลีวิส, แซมมี่ เคาวเวลล์ และ หลุยส์ เฮส

สำหรับรายได้จากการจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" โดยไม่หักค่าใช้จ่าย และช่อง 7HD สมทบเงินบริจาคเพิ่มรวม 7 ล้านบาท มอบให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก  

ห้ามพลาด! ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "7HD Charity Concert รักคือการให้" 14 ธันวาคมนี้ เวลา 18.20 น.