สนามข่าว 7 สี

ยิ่งใหญ่! บรรยากาศงานแถลงข่าวรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 2 : สนามข่าวบันเทิง

เมื่อวานนี้ (11 ธ.ค.) มีงานแถลงข่าวรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF ครั้งที่ 2 จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และคึกคักมาก แฟนคลับมากันแน่น 

ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ที่ช่อง 7HD สนับสนุนการออกอากาศสด ๆ ผ่านทางช่อง 7HD ซึ่งเมื่อวานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณอานันท์ ปันยารชุน ทูตสันถวไมตรี องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวถึงโพรเจกต์ในครั้งนี้ รวมถึง ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการช่อง 7HD ร่วมแถลงข่าวถึงการสนับสนุนการจัดงาน และการออกอากาศในครั้งนี้ โดย ช่อง 7HD จะถ่ายทอดสดในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 18.20-20.00 น.

สำหรับรายละเอียดงานนี้ จะมีการฉายภาพยนตร์สั้น ที่ศิลปินนักแสดงอย่าง เอส กันตพงศ์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, ใหม่ ดาวิกา และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ได้ร่วมเดินทางไปกับทีมงาน UNICEF ร่วมถ่ายทำเปิดประสบการณ์จริง และได้เห็นบรรยากาศของสถานที่จริง ซึ่งเมื่อวานนี้ เอส กันตพงศ์ แอดมิตจากอาการติดเชื้อไวรัสเฉียบพลันที่โรงพยาบาล จึงไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่วันจริง เอส ไปร่วมงานอย่างแน่นอน

และอีกหนึ่งความพิเศษ คือ หมีเท็ดดี้ บลู สัญลักษณ์ประจำรายการ ที่เปิดโอกาสให้คนดังอย่าง แบมแบม GOT7, คริส พีรวัส, เป๊ก ผลิตโชค, ต่อ ธนภพ, กุ๊บกิ๊บ และ น้องเป่าเปา ออกแบบตามใจตัวเอง ซึ่งแต่ละคนแฟนคลับเยอะมาก คาดว่าคอลเลกชันพี่หมี ยอดจองหมดเร็วแน่นอน

ซึ่งพี่หมีคอลเลกชันน่ารักแบบนี้ สนใจสั่งจองกันได้ รายได้สมทบทุนในรายการ The Blue Carpet Show for UNICEF 

สำหรับ แบมแบม GOT7 ล่าสุด เพิ่งไปร่วมงานแต่งงานของพี่ชาย จนแฮชแท็ก #น้องเจ้าบ่าวหล่อมาก ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ นอกจากนี้ แบมแบม ยังมีโอกาสได้เจอกับ น้องชูใจ ลูกสาวของ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แต่งานนี้ แบมแบม ออกตัวเลยว่า ดูเหมือนจะสื่อสารกับเด็กไม่ค่อยรู้เรื่อง เพราะอะไร ไปฟัง...

ล่าสุด แบมแบม เตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่กับวง GOT7 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้า เหล่าอากาเซ เตรียมตัวกดบัตร กดจอง พร้อมมันกันได้เลย