7HD ร้อนออนไลน์

หนุ่มคอตกร้องไห้ ถูกจับซุกไอซ์

ร.อ. สาธิต สุวรรณราช ผู้บังคับหมวดเคลื่อนที่เร็วอโณทัย มลฑลทหารบกที่42 ร.ต.สนธยา ผ่องใส หัวหน้าชุด ปฏิบัติการข่าวตำรวจตระเวนชายแดน 43 พร้อมกำลังทหารและตำรวจตระเวนชายแดน สนธิกำลังจู่โจมเข้าตรวจค้นที่บ้านไม่มีเลขที่ ม11 ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังจากได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายนุช  (ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง) อายุประมาณ 25 ปี อาศัยอยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ เป็นสถานที่มั่วสุมเสพยาเสพติดและลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นในพื้นที่บ้านคลองปอม ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงขอให้เจ้าหน้าที่นำกำลังเข้าตรวจสอบ ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังเข้าทำการตรวจค้นนั้น ได้พบเห็นชายวัยรุ่น ลักษณะตรงตามที่สายลับแจ้งไว้  ยืนอยู่บริเวณหน้าต่างหน้าบ้านหลังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเป้าหมาย  

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงแสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ทหาร เพื่อเข้าทำการตรวจสอบ เมื่อชายคนดังกล่าวทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่ จึงได้ขว้างสิ่งของบางอย่างออกมาจากหน้าต่างข้างบ้านที่เกิดเหตุ มีลักษณะเป็นถุงพลาสติกสีขาวใส ภายในบรรจุสิ่งของลักษณะเป็นเกล็ดคล้ายไอซ์ จำนวน 1 ถุง ลงบนพื้นดินบริเวณข้างบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัว และสอบถามชายดังกล่าวทราบชื่อว่า นายธันวา หรือนุช  แล่ล่า อายุ 25 ปี ชาว ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดยนายธันวา สารภาพว่า ตนเองได้โยนไอซ์ จำนวน 1 ถุง ออกไปทางหน้าต่างข้างบ้าน ขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าแสดงตัวจริง ซึ่งจากการตรวจสอบสิ่งของภายในถุงพลาสติกขาวใสดังกล่าวพบว่า เป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์) น้ำหนักประมาณ 4.59  กรัม พบอยู่บริเวณพื้นดินบริเวณข้างบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งนายธันวา ยอมรับว่าของกลางดังกล่าวเป็นของตนเองจริง จากนั้นได้ตรวจค้นภายในบ้านที่เกิดเหตุ  ผลการตรวจค้นพบ ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ( เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์ ) น้ำหนักรวมถุงประมาณ 5.10  กรัม เครื่องชั่งดิจทัล สีดำ จำนวน 2 เครื่องถุงพลาสติกใสชนิดกดปิดดึงเปิด จำนวน 2 แพ็ก ใส่ไว้ในถุงพลาสติกแบบหูหิ้ว ซุกซ่อนอยู่ในโซฟาภายในบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ใกล้กับที่นอนของนายธันวา

ระหว่างนั้น นายธันวา ได้ร้องไห้ปล่อยโฮออกมา เพราะไม่คิดว่าเจ้าหน้าที่จะเจอไอซ์ ที่ตนเองได้แอบซุกซ่อนไว้อีกจำนวนหนึ่ง พร้อมกับกอดลูกเมียร้องไห้ ฟูมฟาย และจากการสอบถามนายธันวา ให้การว่า ไอซ์ดังกล่าว ตนได้ซื้อมาจากนายป๊อก ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อาศัยอยู่พื้นที่บ้านไร่ ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่  จ.สงขลา โดยติดต่อสั่งซื้อไอซ์ผ่านทางโทรศัพท์ ครั้งละ 1 เซ็ต  (ไอซ์น้ำหนัก 5 กรัม) ในราคา 4,000 บาท และนำมาแบ่งขายให้กับลูกค้า โดยแบ่งบรรจุใส่ถุง ในราคาถุงละ 100-200 บาท โดยล่าสุดตนได้ติดต่อสั่งซื้อไอซ์กับนายป๊อก เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 62 ที่ผ่านมา โดยนายป๊อก ได้นำไอซ์ที่สั่งซื้อมาส่งมอบให้กับตนที่บ้านหลังที่เกิดเหตุ จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุม

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย   และนำตัวนายธันวา หรือนุช ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งลุง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป