7HD ร้อนออนไลน์

โจ๋ยิงหนุ่มใหญ่สาหัสฉุนปล่อยหมากัดไก่ชนตัวโปรดแล้วยังปากดี

หนุ่มวัย 20 ปีทนปากหนุ่มใหญ่ไม่ไหว ปล่อยให้สุนัขมากัดไก่ชนตัวโปรดของตนไม่พอ ยังมาพุดขัดหูว่าไม่ทำงานทำการ สุดท้ายชักปืน 9 มม.ยิงหนุ่มใหญ่ 3 นัด บาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดที่จังหวัดพัทลุง

ช่วงเวลา 12.30 น.วันนี้ ร.ต.อ.นราทร พิลาล้ำ ร้อยเวร สภ.เขาชัยสน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เขาชัยสนเข้าตรวจสอบบริเวณถนนทางเข้าบ้านเลขที่ 191 บ้านไสนายขัน ม.7 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จ.พัทลุงในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบเพียงรอยเลือด ใกล้กองเลือดเจ้าหน้าที่พบถุงน้ำแข้งจำนวน 1 ถุง ปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม จำนวน 1 ปลอก พร้อมรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 สีขาว หมายเลขทะเบียน ขกร 991 พัทลุง  ล้มอยู่ 

ทราบชื่อคนเจ็บคือ นาย วสันต์ ปัญญาดี อายุ 49  ปี ช่างทำเฟอร์นิเจอร์ อยู่บ้านเลขที่ 42 ม.7  ต.ควนขนุน  อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม เข้าที่บริเวณโหนกแก้มขวา ไหล่ขวา และ หน้าท้องรวม 3 นัด อาการสาหัส  เพื่อนบ้านนำส่ง รพ เขาชัยสน ชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงระบุว่าขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นติดกันจำนวน 3 นัด ก่อนจะได้ยินเสียง รถ จยย ขับออกไปจากจุดเกิดเหตุด้วยความเร็ว

พ.ต.อ.สุรเชษฐ์  สุวรรณนพมาศ   ผกก สภ.เขาชัยสน  ระบุว่าจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น  คาดว่าคนก่อเหตุคือนายพร้า อายุประมาณ 20 ปี  เป็นวัยรุ่นในหมู่บ้านเดียวกับผู้ได้รับบาดเจ็บ บ้านอยู่ไม่ไกลกัน โดยเมื่อ  3 วันก่อนเกิดเหตุสุนัขของนายวสันต์ คนเจ็บ ได้ไปกัดไก่ชนของนายพร้า ตายไป 1ตัว สร้างความไม่พอใจให้กับนายพร้า แต่เรื่องดังกล่าวไม่ได้มีการแจ้งความ โดยทั้งคู่ตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายกันเอง

ล่าสุด ก่อนเกิดเหตุ ช่วงสายวันนี้นายวสันต์ ได้ไปช่วยทำฟอร์นิเจอร์กับนายโจ เจ้าของบ้านเกิดเหตุ เหมือนทุกวัน แต่วันนี้มีกลุ่มวัยรุ่นเพื่อนของนายโจ รวมทั้งนายพร้า ผู้ก่อเหตุ ไปนั่งกันอยู่ที่หน้าบ้านเกิดเหตุด้วย ในขณะนั้นนายวสันต์ ซึ่งอายุมากที่สุด พูดจาสั่งสอนกลุ่มเพื่อนของนายโจ รวมทั้งนายพร้า ผู้ก่อเหตุด้วย ประมาณโต ๆกันแล้ว ก็ควรจะหางานหาการทำที่ทำให้มีรายได้เลี้ยงตัวเองกันบ้าง แต่ใช้คำที่ค่อนข้างจะรุนแรง ทำให้นายพร้า ซึงไม่พอใจเรื่องหมากัดไก่ชนอยู่เดิมแล้ว ยิ่งไม่พอใจมากขึ้น ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ก่อนที่นายพร้า จะขับรถ จยย.ฮฮนด้าโซนิก ออกไปจากหน้าบ้านดังกล่าว ห่างกันไม่นายวสันต์ ก็ขับรถ จยย ฮอนด้าเวฟ 125 ออกไปซื้อน้ำแข้งร้านชำในหมู่บ้าน และขณะขับขี่รถเลี้ยวจากถนนสายในหมู่บ้าน เลี้ยวเข้าถนนซอยหน้าบ้านประมาณ 50 เมตร นายพร้า ก็ขับรถ จยย. ตามหลังมาติด ๆ ก่อนใช้ปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าใส่นายวสันต์ จำนวน 3 นัด นายวสันต์ ล้มลงจมกองเลือด ส่วนนายพร้าได้กลับหัวรถก่อนขับหลบหนีไปทางสายในหมู่บ้าน

นายโจและเพื่อนๆอีก 2คน ที่นั่งกันอยู่หน้าบ้านจึงวิ่งมาช่วยนำร่างนายวสันต์ ใส่ท้ายรถกระบะไปส่ง รพ. เขาชัยสน  ล่าสุดอาการยังสาหัส ส่วนตัวนายพร้า ผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาชัยสน ได้แบ่งกำลังออกเป็น 3 ชุด เร่งติดตามตัวมาสอบปากคำพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาแล้ว