ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยภาพสุดท้ายก่อน เซลสาว ถูกฆ่าอำพรางศพในรถ - ตำรวจพุ่งปมชู้สาว [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - คืบหน้าคดีพบโครงกระดูกสาวเซลขายปุ๋ย ในสภาพถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอนอยู่ในรถเก๋ง จมอยู่ในน้ำนานกว่า 3 ปี ล่าสุดตำรวจให้น้ำหนักไปที่ประเด็นปัญหาชู้สาว โดยระบุแม้มีผู้ต้องสงสัยเพียงไม่กี่คน แต่ยังคงต้องเร่งหาหลักฐานเพื่อมัดตัวคนร้าย ซึ่งหนึ่งในหลักฐานสำคัญคือภาพสุดท้ายก่อนหญิงสาวจะหายตัวไป พบว่ารถเก๋งของเธอถูกขับออกจากบริษัทปุ๋ยของเสี่ยอายุ 62 ปี ที่คบหากัน ติดตามจาก คุณธัญญารัตน์ ถาม่อย

ราว 03.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน ปี 2559 กล้องวงจรปิดหน้าบริษัทปุ๋ยของเสี่ยอายุ 62 ปี คนหนึ่งในอำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี บันทึกภาพสุดท้ายของรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน พัลซ่าร์ สีขาว ของนางสาวกลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ขณะขับออกไป นี่เป็นหลักฐานสำคัญในคดีคนหาย ซึ่งแม่ของหญิงสาวได้แจ้งความเอาไว้ที่ สภ.พระพุทธบาท

กระทั่งผ่านมานานกว่า 3 ปีเต็ม จึงมีชาวบ้านไปพบรถคันนี้ ในสภาพจมอยู่ในคลองชัยนาท-ป่าสัก โดยบริเวณเบาะหลังมีโครงกระดูก ซึ่งเชื่อได้ว่าเป็นศพ นางสาวกลิ่นเกสร ถูกห่อด้วยผ้าปูที่นอน พร้อมชุดนอนสายเดี่ยว เทปกาวอย่างเหนียว และปูนขาวจำนวนมากลักษณะคล้ายต้องการถ่วงน้ำหนักไว้

ล่าสุดพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำทั้งแม่ของนางสาวกลิ่นเกสร เสี่ยเจ้าของบริษัทปุ๋ย ซึ่งมีความสัมพันธ์ เขาอยู่กับหญิงสาวเป็นคนสุดท้าย และตกเป็นผู้ต้องสงสัย รวมถึงผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 10 ปาก

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี ระบุว่า หลังการระดมชุดสืบสวนมือดีลงพื้นที่ แม้จะพบพยานหลักฐานที่ชี้ได้ว่าคดีนี้เป็นการฆาตกรรมอำพราง แต่ก็ยังคงต้องรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ยืนยันทั้งตัวผู้เสียชีวิต สาเหตุ และร่องรอยที่หลงเหลือ รวมถึงหลักฐานจากการคดีคนหาย ซึ่งมีกองปราบร่วมสอบสวนเมื่อปี 2559 ด้วย

ส่วนชนวนเหตุการฆาตกรรมอำพราง ล่าสุดตำรวจให้น้ำหนักไปที่ปมปัญหาชู้สาว ซึ่งจนถึงขณะนี้แม้จะมีบุคคลใกล้ชิดผู้เสียชีวิตที่น่าสงสัยเพียงไม่กี่คน แต่จากเวลาที่ผ่านมานานถึง 3 ปีเต็ม ทำให้ตำรวจต้องเร่งหาหลักฐานทุกด้าน เพื่อมัดตัวผู้ก่อเหตุ

ส่วนกรณีกล้องติดหน้ารถเก๋งที่มีการนำไปตรวจสอบเพื่อหาเบาะแส เจ้าหน้าที่ไม่สามารถกู้ข้อมูลได้ เนื่องจากพบว่ากล้องติดหน้ารถอยู่ในสภาพเสียหายอย่างหนักจากการจมน้ำเป็นเวลานานกว่า 3 ปี

ด้านครอบครัวของผู้เสียชีวิตออกมาเปิดใจล่าสุดว่าจากหลักฐานและปมปัญหาก่อนหน้านี้ พวกเขาเชื่อมั่นว่า นางสาวกลิ่นเกสร ถูกฆาตกรรม แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังคงรู้สึกกังวลและหวาดระแวง เพราะผู้ต้องสงสัยเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ซึ่งสุดท้ายหากตำรวจไม่สามารถทำอะไรได้ เซลสาวก็คงต้องตายฟรี